Nam giám đốc bị kẻ xấu dí dao, trói tay, vu vạ đi cặp bồNguyễn Văn Hải dùng dao đe dọa, vu vạ anh C.X.B., giám đốc một doanh nghiệp tại Nghệ An, cặp bồ với vợ mình, hòng cưỡng đoạt tài sản.
Bắt nữ quái bị truy nã đặc biệt về hành vi mua bán trẻ emSau hơn 10 năm lẩn trốn, dù thay đổi thông tin cá nhân, ngoại hình hòng trốn tránh cơ quan chức năng, nữ quái có hành vi mua bán người, mua bán trẻ em, đã bị bắt giữ.
Hàng tháng luôn có người bí mật cho tiền, tôi bật khóc khi biết sự thậtSau khi ly hôn, đều đặn hàng tháng, tài khoản của tôi luôn nhận được một khoản tiền không đề tên người gửi. Lúc đầu, tôi tưởng chồng cũ gửi nhưng hóa ra không phải.
Người dân chung cư ở Hà Nội bất ngờ nhặt được cục tiền từ trên cao xuốngNhiều người không khỏi ngạc nhiên khi một số tiền lớn không hiểu vì sao rơi từ trên cao xuống, bay lả tả. Họ nhanh chóng nhặt lại số tiền và đăng tìm chủ nhân.
Nguyên nhân vụ sụt lún đường khiến 6 người bị thương ở Tây NinhVụ sụt lún tại khu vực đường dẫn cầu Hòa Bình (xã Hòa Hội, huyện Châu Thành, Tây Ninh) được xác định do bên dưới mặt đường có túi bùn. Khi xe chạy qua, kết cấu đường bị phá vỡ, gây ra sụt lún.
Tra tấn, nhổ 14 chiếc răng của lập trình viên để ép viết game đánh bạcTừ tháng 3 đến tháng 7/2022, nhóm của Sơn đã nhiều lần bạo hành, nhổ 14 chiếc răng của anh Fang Lijing để ép anh này tạo ra trò chơi đánh bạc trên mạng Internet.
Vụ 4 người Việt tử vong tại Đài Loan: Những lời hứa mãi còn dang dởBốn lao động Việt Nam đã vĩnh viễn nằm lại nơi xứ người, mang theo những ước mơ còn dang dở, những lời hứa trở về giờ hóa thành nghẹn ngào trong nước mắt người thân nơi quê nhà.
Đường mới xây bị sụt lún như động đất ở Tây Ninh khiến 6 người bị thươngChính quyền địa phương cho biết, nguyên nhân sụt lún đường dẫn cầu Hòa Bình, huyện Châu Thành (Tây Ninh), do túi bùn nằm dưới đường bị trượt, gây sụt lún nền, mặt đường.
Khởi tố vụ nữ sinh 14 tuổi ở Vĩnh Long bị cán tử vongCơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ. Cơ quan này chưa khởi tố bị can, tiếp tục củng cố hồ sơ.
Vụ cầm kiếm đe dọa người trên sân bóng: Khởi tố 3 đối tượng3 đối tượng cầm mã tấu xông vào sân bóng hành hung, đe dọa, bắt một người mặc áo cầu thủ phải quỳ gối xin lỗi tại Ninh Bình, đã bị khởi tố tội Gây rối trật tự công cộng.
Ai chủ mưu vụ 5 bố con sát hại 2 hàng xóm ở Hà Giang?Cơ quan điều tra đã khởi tố, bắt giam 5 bố con ruột trong vụ sát hại 2 người hàng xóm ở Xí Mần, Hà Giang; đồng thời làm rõ chủ mưu vụ án.
Cử nhân bằng giỏi đi xin việc ở nhà xác, lương lên đến 70 triệu đồng/thángNhu cầu tuyển dụng lớn, thị trường ít cạnh tranh và thu nhập lý tưởng, khiến nghề phục vụ tại nhà tang lễ ở Trung Quốc thu hút nhiều lao động trẻ.