15 ngày khó quên của bộ đội tại thôn Làng NủBịn rịn chia tay đồng bào Làng Nủ, gần 400 người lính đã kết thúc nửa tháng gian khổ tìm kiếm thi thể nạn nhân bị chôn vùi.
Vụ sạt lở vùi lấp 9 người: 3 thi thể được đưa ra ngoài9h20 sáng nay (6/11), trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch huyện Bắc Trà My - cho biết, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị chôn vùi trong đống đất đá sạt lở tối qua khu vực Đàn Nước, phía Tây huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.
00:33Vụ sạt lở vùi lấp 8 người: Tìm thấy thêm 2 nạn nhân9h20 sáng nay (6/11), trao đổi với PV Dân trí, ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch huyện Bắc Trà My - cho biết, lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân bị chôn vùi trong đống đất đá sạt lở tối qua khu vực Đàn Nước, phía Tây huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.
Giới nhà giàu thời cổ đại sử dụng hệ thống phòng tắm hoành tráng cỡ nào?Từ tàn tích còn sót lại, các nhà khảo cổ phát hiện khu phức hợp nhà tắm của một thành viên trong giới thượng lưu La Mã cổ đại (Campania, Italia) được thiết kế cầu kỳ với không gian đủ cho 30 người.
Thi thể phụ nữ không còn nguyên vẹn bị chôn trong vườn điềuNgười dân địa phương vừa phát hiện thi thể một phụ nữ không còn nguyên vẹn, bị vùi lấp trong vườn điều ở tỉnh Gia Lai.
Lũ quét ở Lào Cai: Đưa hàng chục quan tài lên núi chôn cất người thiệt mạngCông tác tìm kiếm người mất tích, lo hậu sự cho người thiệt mạng trong trận lũ quét kinh hoàng tại thôn Làng Nủ (huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) được lực lượng chức năng triển khai khẩn trương.
Phát hiện căn cứ quân sự bị chôn vùi hàng thập kỷMột căn cứ quân sự bị lãng quên đang trở lại là điểm nóng đe dọa an toàn hạt nhân và ô nhiễm môi trường.
Vụ thi thể phụ nữ chôn trong vườn điều: Truy tìm người con traiLiên quan đến vụ thi thể phụ nữ không nguyên vẹn trong vườn điều, Công an tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định truy tìm Nguyễn Văn Tiến (SN 2006) do nghi vấn có liên quan đến vụ giết người.
Đã bắt được kẻ giết mẹ chôn xác ở vườn điềuSau khi sát hại mẹ ruột, Nguyễn Văn Tiến đã gọi người bán hết bò, dê để lấy tiền tiếp tục nạp game và mua điện thoại mới, rồi bỏ trốn vào TPHCM.
Sạt lở đất chôn vùi hơn 2.000 người ở Papua New GuineaHơn 2.000 người bị chôn vùi trong vụ sạt lở đất ở Papua New Guinea hồi tuần trước. Cơ hội sống sót của những người này rất thấp do công tác tìm kiếm, cứu hộ gặp trở ngại bởi địa hình nguy hiểm.
Sạt lở liên tiếp ở Lào Cai, thêm 4 người tử vongTrong sáng 9/9, tại Lào Cai liên tiếp xảy ra 3 vụ sạt lở đất. Lúc 9h, tại xã Sán Chải (huyện Si Ma Cai) xảy ra vụ sạt lở gây sập nhà khiến 4 người tử vong, một người bị thương.
Ẩn số sau hàng trăm bộ hài cốt tìm thấy ở Hà Nội cần được giải đápPGS.TS Nguyễn Lân Cường cho biết, Hà Nội chưa từng có khu phố nào phát hiện nhiều bộ hài cốt vô danh được chôn cất dạng như tại ngõ 167 Tây Sơn. Ẩn số sau hàng trăm bộ hài cốt cần được giải đáp.