TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
Khởi tố kẻ chém gục người đàn ông tại vỉa hè Hà NộiSau khi chém gục ông B. tại vỉa hè phố Trần Quang Khải (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Hùng bỏ chạy đến ngã tư Hàng Tre - Hàng Mắm thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Người đàn ông bị chém gục tại vỉa hè Hà NộiMột người đàn ông bị chém gục tại vỉa hè số 162 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm 62 tuổi.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Những báu vật hiếm có của làng chài cổ Nam Ô Đà NẵngCách trung tâm Đà Nẵng khoảng 10km, làng chài Nam Ô nổi tiếng với những giá trị văn hóa, lịch sử lâu đời còn hiện hữu, cùng nghề làm mắm đã trở thành di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Đưa nước mắm lên sàn thương mại điện tử: Điểm tựa cho ngư dân xứ Thanh vươn khơi, bám biểnKhông chỉ kinh doanh theo cách truyền thống, thương hiệu nước mắm Lê Gia còn triển khai bán hàng trên sàn thương mại điện tử, xuất khẩu ra nước ngoài và xúc tiến du lịch địa phương, góp phần cải thiện sinh kế của người dân làng chài Khúc Phụ.
Chủ xe tré trộn nổi tiếng ở TPHCM: Vừa bán vừa chạy, nghệ sĩ cũng tìm ănNhững ngày qua, chị Phượng liên tục nhận được cuộc gọi bán tré trộn. Xe tré của chị đã có hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng, trong đó có giới nghệ sĩ, yêu thích.
Giá trị làm nên thương hiệu nước mắm Hạnh Phúc 45 năm quaCâu chuyện với Nguyễn Quốc Thiên Ân - Phó Giám đốc Công ty TNHH CBTP Hạnh Phúc, là câu chuyện về thời gian, con người, dấu ấn của hai thế hệ trong một gia đình với những căn tính rõ nét làm nên một thương hiệu nước mắm danh tiếng suốt 45 năm qua.
Dùng nhiệt mặt trời để sản xuất nước mắm, kiếm hàng tỷ đồng mỗi nămÁp dụng công nghệ sản xuất nước mắm bằng năng lượng mặt trời, anh Lê Văn Lợi (ở Quảng Nam) đã thu về "quả ngọt" khi năng suất tăng 20% và cho anh doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.
Nữ Bộ trưởng nói về đột phá khi sửa luật gốc của nền hành chính Nhà nướcVấn đề mang tính căn cơ và tư duy đột phá nhất trong Luật Tổ chức Chính phủ sửa đổi, theo Bộ trưởng Nội vụ, là hoàn thiện được nguyên tắc phân cấp, phân quyền, ủy quyền theo hiến định.