Cách chăm sóc đơn giản nhưng giúp tóc đẹp suốt Tết Nguyên đánSau khi nhuộm màu hay tạo kiểu, tóc dễ bị khô xơ, hư tổn. Chăm sóc tóc đúng cách sẽ giúp duy trì vẻ ngoài bóng khỏe và mềm mượt.
Bỏ phố về quê nấu nước gội đầu thảo mộc, bà mẹ 2 con chốt đơn mỏi taySau một năm bỏ phố về quê, chị Phạm Thị Nhung (Hà Nội) khởi nghiệp thành công với mô hình nấu nước gội đầu thảo mộc.
Bắt giữ hơn 3 tấn hàng giả các hãng bột giặt, dầu gội nổi tiếngTừ hình ảnh chiếc xe tải được đăng trên mạng, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) đã phát hiện và thu giữ hơn 3 tấn hàng hóa nghi giả các nhãn hiệu nổi tiếng.
Nguyên Xuân đem "Tiệm tóc thanh xuân" đến phố đi bộ Nguyễn HuệTrong không gian sôi động của phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, hàng nghìn người đã chứng kiến sự trở lại của "Tiệm tóc thanh xuân".
Nguyên Xuân: Từ mùi hương gợi nhớ quê đến sợi dây kết nối người Việt xa xứNhiều người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài phải lòng với dầu gội dược liệu Nguyên Xuân không chỉ sản phẩm chất lượng, mà còn bởi mùi hương quen thuộc gợi nhớ ký ức quê nhà.
Sau 5 tháng đi phượt ít tắm gội, chàng trai "biến thành" ông lão 60 tuổiĐi bộ hơn 3.300km tới Tây Tạng, chàng trai sinh năm 1993 người Trung Quốc thừa nhận ít có thời gian để tắm gội. Sau 5 tháng, ngoại hình của anh thay đổi nhanh chóng với da đen sạm, mặt nhiều nếp nhăn.
Chuyện chưa kể về hai nữ sinh sản xuất thuốc trị rôm đoạt giải khởi nghiệpHà Hương Trà, người Tày, và Mạc Phương Dung, người Sán Dìu, đang học lớp 11 Trường THPT Phủ Thông, Bắc Kạn đã giành giải ý tưởng khởi nghiệp toàn quốc với sản phẩm thuốc trị rôm từ thảo dược vườn nhà.
Thương hiệu SiMee đồng hành mang đến vẻ đẹp tự tin cho người ViệtHơn cả một sản phẩm chăm sóc cơ thể, SiMee mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc, đưa bạn vào hành trình khám phá khu vườn rực rỡ của thảo mộc và hương thơm nước hoa từ Pháp, nơi tạo nên vẻ đẹp tự tin đích thực được vun đắp từ sâu bên trong.
8X dành 3 năm điêu khắc trên vỏ trứng từng khiến báo nước ngoài "ngả mũ"Thực hiện tác phẩm "Sen" với hơn 45.000 lỗ nhỏ xuyên suốt trong 3 năm, anh Cường mong muốn bản thân sẽ chứng minh "Những gì nước ngoài làm được thì người Việt cũng làm được, thâm chí làm tốt hơn!".
Cách chăm sóc tóc hiệu quả mà ít tốn kém“Cái răng, cái tóc là vóc con người”, chính vì thế không bao giờ là đủ nếu bạn muốn mái tóc của mình ngày một đẹp hơn.
Hoạt động hiếu nghĩa của Nguyên Xuân dịp Vu Lan được xác lập kỷ lục Việt NamHội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập Kỷ lục Việt Nam "Vẹn nguyên xuân trên mái tóc" - hoạt động gội đầu hiếu nghĩa cho ông bà, cha mẹ và người thân có số lượng người tham gia đông nhất, dịp Vu Lan 2024.
00:47Xuất hiện vũ công vừa nhảy vừa gội đầu ở bar bãi biển ở Hạ LongMới đây, một quán bar ở bãi biển thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã cho vũ công nữ mặc bikini đứng trên bục cao vừa nhảy, vừa xả nước để gội đầu, gây nhiều ý kiến trái chiều.