Món rau củ hầm nhừ bán theo mùa, "hút" khách thưởng thức ở PhápĐược chế biến từ các loại rau củ khác nhau với cách nêm nếm gia vị độc đáo, từ món ăn giản dị của người nông dân, ratatouille trở thành đặc sản thu hút du khách thưởng thức ở Pháp.
Bạn đã sử dụng gia vị đúng cách?Việc nêm nếm gia vị vào món ăn luôn rất quan trọng. Bởi sử dụng hay kết hợp gia vị không đúng cách không chỉ làm hỏng hương vị món ăn mà còn gây hại đến sức khỏe.
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổĐối với các loại rau củ, bên cạnh độ tươi xanh và cách nêm nếm gia vị thì thời gian nấu là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho món ăn vừa ngon miệng, lại vừa bảo toàn được tối đa các chất dinh dưỡng.
Những món ngon châu Á là nỗi "kinh hoàng" của người châu ÂuẨm thực của phương Đông rất đa dạng trong nêm nếm gia vị và phương pháp nấu nướng. Tuy vậy, không ít những món ngon của dân châu Á lại là nỗi “thách thức” đối với người châu Âu.
Khi chàng thích làm… nũngNũng nịu là một trong những gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhưng làm thế để nêm nếm “gia vị” này vừa đủ, để tình yêu thêm đậm đà lại là chuyện khó. Đặc biệt là khi thói quen này thuộc sở hữu của các chàng.
"Chống ngán" ngày Tết với món bánh mỳ cá hồi, chỉ mất 10 phút thực hiệnNếu muốn đem hương vị mới đến mâm cơm ngày Tết, món ăn này sẽ là sự lựa chọn phù hợp.
Biến tấu mâm cơm tất niên với món cá hồi áp chảo sốt cam vừa lạ, vừa quenVới cách chế biến dễ dàng, trang trí bắt mắt, món cá hồi áp chảo sốt cam hứa hẹn sẽ là điểm nhấn đặc biệt, góp phần làm cho bữa tiệc sum vầy cuối năm thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn.
Cách làm giò bê ngon tại nhà đón Tết Ất Tỵ 2025Chị Mỹ Tâm làm thành công món giò bê ngay từ lần đầu tiên. Theo chị, giò bê ngon, dễ ăn, có hương vị đặc trưng nên được nhiều gia đình lựa chọn trong dịp Tết.
"Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" giúp hàng nghìn phụ nữ Việt tự tin, tự chủChương trình "Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp" đã góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong cuộc sống cho nhiều chị em phụ nữ. Họ có mức thu nhập tăng đáng kể nhờ khởi nghiệp, và còn có thêm thời gian để dành cho gia đình.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
"Đổi gió" ngày Tết với salad cá hồi rong nho ngon miệng, giàu dinh dưỡngTrong vòng 20 phút, bạn có thể thưởng thức món salad cá hồi rong nho ngon miệng và bổ dưỡng.
Quán phở Nam Định 3 đời ở TPHCM: Quyết giữ nguyên vị, 60 năm không rau giáTồn tại ở TPHCM hơn nửa thế kỷ, phở Dậu thu hút thực khách nhờ hương vị "chuẩn Nam Định" không pha trộn hay biến tấu. Đặc biệt, hơn 60 năm qua, quán phở này quyết nói "không" với tương đen, rau giá.