Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ

(Dân trí) - Đối với các loại rau củ, bên cạnh độ tươi xanh và cách nêm nếm gia vị thì thời gian nấu là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho món ăn vừa ngon miệng, lại vừa bảo toàn được tối đa các chất dinh dưỡng.

Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 1

Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 2
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 3
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 4
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 5
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 6
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 7
Bí quyết nấu các loại rau củ vừa ngon lại vừa bổ - 8

Minh Nhật

Theo BS

Thông tin doanh nghiệp - sản phẩm