Những phụ kiện không nên lắp đặt trên ô tô nếu không muốn bị từ chối đăng kiểmViệc lắp thêm phụ kiện hay nâng cấp xe hơi không chỉ đơn giản là làm đẹp thêm cho xe mà còn cần phải tuân thủ các nguyên tắc về thiết kế và cấu trúc cũng như đảm bảo an toàn cho chiếc xe.
Chevy và Triển lãm "độ xe" SEMATriển lãm về ngành công nghiệp nâng cấp xe hơi quốc tế SEMA diễn ra từ 30/10 đến 3/11vừa qua tại Las Vegas, Mỹ. Đây là triển lãm lớn nhất về phụ kiện và công nghệ nâng cấp xe hơi, quy tụ hơn 100 ngàn nhà sản xuất đến từ hơn 100 quốc gia. Chúng ta hãy cùng ghé thăm gian hàng của Chevrolet với những chiếc bán tải mạnh mẽ không thể nhầm lẫn luôn mang trên mình "vẻ đẹp Mỹ"...
4 mẫu xe dễ “độ” nhấtTối 30/10, Triển lãm về ngành công nghiệp nâng cấp xe hơi quốc tế SEMA 2007, thường được gọi tắt là triển lãm “độ xe”, đã công bố các mẫu xe được trao Giải thiết kế 2007 (SEMA Vehicle Design Awards).
1000 mã lực giá 225 ngàn USDHennessey, nhà nâng cấp xe hơi Mỹ, đã làm thoả mãn những ai thích mẫu xe Dodge Viper SRT10 đậm chất "cơ bắp Mỹ" nhưng lại cho rằng công suất 510 mã lực là chưa đủ và sẵn sàng chi 225 ngàn USD chỉ để chiếc xe mạnh mẽ hơn nữa: 1000 mã lực.
Một thoáng SEMA 2007Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ thu về, dân chơi xe, đặc biệt là những người mê “độ” xe, lại hướng về Las Vegas để theo dõi Triển lãm về ngành công nghiệp nâng cấp xe hơi quốc tế, gọi tắt là Triển lãm SEMA. Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh của triển lãm năm nay.
Sức mạnh mang tên Rinspeed ImolaPorsche luôn là mác xe các quý ông ưa tốc độ ưng ý, nhưng với hãng chuyên nâng cấp xe hơi Rinspeed, Thuỵ Sĩ, thì vẫn còn nhiều việc để làm với một chiếc Porsche tiêu chuẩn. Lần này, nguyên liệu thô cho các "nghệ nhân" Rinspeed phóng tác là chiếc Porsche Cayman.
TPHCM tìm lời giải xử lý khí thải cho hàng triệu xe dieselTrước áp lực ô nhiễm từ hoạt động vận tải, giới chuyên gia nhận định ứng dụng công nghệ xử lý khí thải là bước đi cấp thiết để đáp ứng lộ trình siết chuẩn Euro 4-5 từ năm 2026.
Mẫu xe Toyota có thiết kế hầu như không đổi trong hơn 20 năm vẫn bán tốtToyota vừa trang bị thêm hệ thống an toàn ADAS cho mẫu xe này, nhưng thiết kế vẫn như từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2002, và có vẻ khách hàng cũng không vì thế mà chê.
Hai việc Hà Nội cần làm khi thời điểm cấm xe xăng vào vành đai 1 cận kềKhi thời hạn cấm xe máy xăng vào vành đai 1 đang đến gần, chuyên gia giao thông cho rằng Hà Nội phải "chạy đua" mở thêm trạm sạc điện và nâng năng lực hệ thống xe buýt, đường sắt đô thị.
Học Bác, mở rộng tấm lòng sẻ chiaDùng tiền tiết kiệm để mua xe cứu thương chuyển bệnh miễn phí cho bệnh nhân, hơn 7 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Giang, ngụ ấp Mười Hùng, xã Vĩnh Tuy (tỉnh An Giang) đã chuyển chở kịp thời, cứu hàng trăm bệnh nhân.
Taxi tự lái của Trung Quốc gây tai nạn, hai người đi bộ phải nhập việnVụ tai nạn diễn ra tại thành phố Chu Châu (Trung Quốc) khiến hai người đi bộ phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Đáng nói rằng, chiếc xe gây tai nạn lại là sản phẩm mua lại từ công ty đối thủ.
Ô tô con cắm đầu lao xuống nước ở bến phàKhi phà còn chưa cập bến, chiếc ô tô con bỗng từ từ lăn bánh, lao thẳng xuống nước một cách khó hiểu.