Ukraine nêu bước đi Nga có thể thực hiện để tiến tới hòa bìnhTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra bước đi mà Nga có thể thực hiện để hướng tới hòa bình sau cuộc chiến 3 năm "hao người, tốn của".
Châu Âu chi nhiều tiền mua năng lượng Nga hơn hỗ trợ tài chính UkraineCác con số được thống kê cho thấy châu Âu vẫn phụ thuộc vào nguồn cung năng lượng giá rẻ của Nga dù đã nỗ lực cắt giảm sau khi xung đột ở Ukraine nổ ra.
Australia công bố gói trừng phạt lớn nhất với NgaGói trừng phạt của Australia nhắm đến 70 cá nhân và 79 tổ chức có mối liên hệ với Nga.
Nga tung đòn "chí mạng" giành thêm lãnh thổ Kursk, Ukraine tổn thất nặng nềNga tiếp tục giành thêm lãnh thổ ở tỉnh Kursk, trong khi lực lượng Ukraine chịu tổn thất nặng nề.
Lính dù Nga ồ ạt đổ bộ gần thủ đô Ukraine: Ngày 24/2 rung chuyển thế giớiSáng 24/2/2022, hàng trăm máy bay Mi-8 được trực thăng Ka-52 hộ tống đã đồng loạt cất cánh, đổ bộ lính dù xuống sân bay Antonov ở Gostomel, ngoại ô thủ đô Ukraine, mở màn chiến dịch quân sự đặc biệt.
3 năm Nga, Ukraine chìm trong vòng xoáy xung độtCuộc xung đột Nga - Ukraine cho đến nay vẫn chưa đến hồi kết, nhưng những tín hiệu tích cực đã dần xuất hiện với sự trở lại của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Nga kiểm soát bao nhiêu lãnh thổ Ukraine sau 3 năm xung đột?Dữ liệu thống kê cho thấy Ukraine đã mất quyền kiểm soát một số vùng lãnh thổ trong 3 năm xung đột với Nga.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Ông Trump tiết lộ di sản lớn nhất muốn để lại khi làm tổng thống MỹTổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng ông muốn để lại di sản với tư cách là một "người kiến tạo hòa bình" chứ không phải một "người chinh phạt".
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.
Doanh nghiệp Mỹ có thể sắp trở lại Nga sau 3 năm "căng như dây đàn"Quan chức Mỹ dự đoán viễn cảnh doanh nghiệp nước này trở lại Nga sau 3 năm quan hệ giữa 2 nước leo thang căng thẳng vì cuộc chiến ở Ukraine.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.