Điểm danh 6 món ăn thời bao cấp nay trờ thành đặc sảnNhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng. Trên thực tế, các món ăn thuộc về quá khứ cũng có sức hấp dẫn đến từ những điều rất riêng.
Sáu món ăn "chị đại" thời bao cấp nay trở thành đặc sản tuyệt ngonNhắc đến các món ăn thời bao cấp là gợi về một thời gian khổ và đầy khó khăn. Tuy nhiên ngày nay, có một số món lại trở thành đặc sản được nhiều người ưa chuộng. Trên thực tế, các "đặc sản chị đại" thuộc về quá khứ cũng có sức hấp dẫn đến từ những điều rất riêng. Gọi là "đặc sản chị đại" âu cũng bởi, 6 món ăn này với thế hệ cha, chú, ông bà ta không ai là không thể biết được.
Khách Tây ăn 3 bữa hết 50.000 đồng: Du lịch Việt đến lúc "thoát mác giá rẻ"Dù lấy lại được sức phát triển trước Covid-19, du lịch Việt Nam vẫn bị đánh giá là tụt hậu đến 5 năm so với thực tế. Theo các chuyên gia, đã đến lúc, chúng ta cần "đánh ván bài mới" để thăng hạng.
Quán gỏi đu đủ bán 600kg gỏi/ngày của cô gái chuyển giới ở TPHCM đóng cửaMới đây, Ty Thy khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TPHCM sau 6 năm hoạt động.
Hơn 350 công nhân ở Vĩnh Phúc nhập viện nghi ngộ độc thực phẩmThời điểm nhập viện, các bệnh nhân có các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau bụng, mệt nhiều…
Cụ bà bán bánh bèo chén dành dụm tiền hưởng "tuổi xế chiều"Nối nghiệp mẹ chồng, bà Loan tiếp quản quán bánh bèo chén hơn 4 thập kỷ. Từ quán bánh bèo, bà đã chèo chống, kiếm tiền nuôi cả gia đình bao năm qua.
Cách ăn "người bệnh tiểu đường" giúp nữ nghệ sĩ giảm 50kgNữ nghệ sĩ khiến dư luận kinh ngạc khi giảm được 50kg và lượng mỡ trong cơ thể giảm xuống còn 14%.
Thương hiệu nội thất cao cấp Eleganz Furniture khuyến mãi mùa hèMùa hè đã đến. Đây là quãng thời gian tuyệt vời để làm mới ngôi nhà của bạn. Một chiếc sofa, một chiếc bàn, một bức tranh… hay tấm thảm không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới hơn mà còn thể hiện phong cách riêng của bạn.
Ahamove tiếp tục gây bất ngờ với công nghệ GenAI trợ lý ảo dành cho nhà hàngSau sự kiện ra mắt dịch vụ xe ôm điện cuối năm 2022, Ahamove đã có một hành trình ứng dụng công nghệ để gia tăng trải nghiệm khách hàng với blockchain (chuỗi khối) và gần đây nhất là AI chatbot - trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn được chế biến từ sâm dây ở Kon TumUBND huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum) tổ chức Hội thi ẩm thực dược liệu quốc tế và công bố xác lập kỷ lục Việt Nam về 120 món ăn chế biến từ sâm dây.
Ngày nào cũng ăn chuối có sao không?Chuối là một món ăn nhẹ lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng, có thể ăn hằng ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ xem liệu chuối có an toàn với mình hay không.