Manulife Việt Nam khởi động chiến dịch “Chọn xanh cho khỏe”Tiếp tục hành trình giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe hệ tiêu hóa trong cộng đồng, đặc biệt là nhóm người trẻ từ 25 đến 45 tuổi, Manulife Việt Nam khởi động chiến dịch “Chọn xanh cho khỏe - Vì một Việt Nam thật khỏe”, từ tháng 11 đến tháng 12.
Loại lá “vài nghìn một nắm” ở chợ Việt là khắc tinh của ung thư tiêu hóaKhông chỉ là gia vị quen thuộc trong mọi gian bếp, hành lá còn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là “vị thuốc” tự nhiên có khả năng phòng ngừa nhiều bệnh lý nguy hiểm, trong đó có ung thư.
Viện Ung thư Mỹ nêu 4 lý do tỏi được xem là “lá chắn” phòng ngừa ung thưTừ lâu, tỏi đã được sử dụng trong nấu ăn và làm thuốc. Nhiều nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng cho thấy loại gia vị này có đặc tính chống ung thư.
Lợi ích của “kim cương đen” trong thực đơn Hàn Quốc chiêu đãi lãnh đạo APECMột nguyên liệu đặc biệt quý hiếm đã xuất hiện trong thực đơn Tổng thống Hàn Quốc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APEC.
Loại lá rẻ nhất chợ Việt lại là "thuốc quý" ngừa ung thưChỉ vài nghìn một mớ ở chợ nhưng hành lá lại chứa nhiều dưỡng chất đến mức các chuyên gia dinh dưỡng gọi đây là vị thuốc quý nằm ngay trong gian bếp
Những món ăn tưởng vô hại lại là “bạn thân” của tế bào ung thưDù không hút thuốc hay uống rượu, nhiều người vẫn mắc ung thư do vô tình duy trì những thói quen ăn uống tưởng chừng vô hại.
Vì sao Bệnh viện Ung bướu TPHCM tăng mạnh bệnh nhân ung thư vào điều trị?Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu TPHCM cho biết, số lượng người bệnh đến điều trị tại cơ sở 2 của đơn vị tăng khá mạnh thời gian qua, kéo theo chi phí thuốc, vật tư y tế và kỹ thuật chuyên sâu tăng theo.
"Vua của các loại hạt" đang vào mùa, rất tốt cho tim mạchMón ăn này không chỉ thơm ngon mà còn giàu năng lượng, phù hợp với mọi lứa tuổi, từ người cao tuổi, phụ nữ cho đến học sinh, sinh viên.
Sự thật ăn cay có thể gây ung thư?Ăn cay được chứng minh có thể mang lại một số lợi ích nhất định nhưng cũng được cho rằng có khả năng gây ung thư. Liệu ăn cay và ung thư có trực tiếp liên quan với nhau?
“Được bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ, tôi có tiền đến viện”“Nhờ bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ, tôi có tiền đến viện điều trị căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn cuối”, chị Đào bộc bạch.
Ung thư vú: Chữa khỏi đến 90% khi được phát hiện sớmTheo chuyên gia Bệnh viện K, ung thư vú rất phổ biến ở nữ giới. Tuy nhiên, đây là căn bệnh có tỷ lệ chữa khỏi lên đến 90% nếu được phát hiện sớm.
4 món là “khắc tinh” của ung thư, tiểu đường và bệnh timMột nghiên cứu quy mô lớn vừa được công bố cho thấy bốn loại thực phẩm quen thuộc có thể giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc cùng lúc nhiều bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường và tim mạch.