Đến Hải Phòng nhớ thưởng thức 7 món ăn nức tiếng của đất CảngCó vô vàn những món ăn làm nên niềm tự hào của người dân thành phố hoa phượng đỏ. Bánh đa cua, bún tôm, nem cua bể, bánh mì que… là những món ăn hấp dẫn với hương vị đậm đà, cách chế biến riêng biệt và dễ chinh phục thực khách.
Chuyện về kẹo Sìu Châu nức tiếng đi qua 2 thế kỷĐi qua 2 thế kỷ, kẹo Sìu Châu vẫn là món ăn nức tiếng Thành Nam. Hơn 200 năm trước, cụ Đỗ Phúc Nhật - người con của đất Thành Nam làm ra từ những nguyên liệu sẵn có của vùng châu thổ sông Hồng.
Đặc sản Hải Phòng không phải ai cũng ăn được, có người nếm thử sưng húp mắtGiá bể được xem là món ngon hấp dẫn ở Hải Phòng. Tuy nhiên, sau khi thưởng thức, anh Mạnh gặp tình trạng dị ứng, mắt sưng húp, khó quan sát.
Ăn đủ 3 bữa giúp cô gái giảm 18kg, thực đơn rất quen thuộc với người ViệtĐiểm đặc biệt là cô gái này luôn lựa chọn các nguyên liệu tự nhiên cho bữa ăn của mình.
Lẩu bò "nghĩa địa" ở TPHCM: Bán gần 100 nồi/đêm, áp dụng quy tắc đặc biệtNép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM), quán lẩu bò "nghĩa địa" là điểm ăn uống quen thuộc với người dân TPHCM, lúc nào cũng tấp nập khách dù mang cái tên rùng rợn.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.
03:44Lẩu bò "nghĩa địa" nức tiếng TPHCM, khách đến ăn không được uống rượu biaQuán lẩu bò "núp hẻm" ở đường Nguyễn Thị Định (TP Thủ Đức, TPHCM) không bảng hiệu vẫn thu hút đông khách. Nhiều người vẫn quen gọi là "lẩu bò nghĩa địa".
Bí quyết làm... chè đâm bán trăm chai mỗi ngày, dân thị trấn sống ổnKhông phải cứ giã lá chè ra là thành món chè đâm. Để có một cốc chè đâm đúng chuẩn, người đâm chè cũng phải "thủ" bí quyết riêng.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Thời trang đến trường của gen Z ở Hà Nội: Chất nhưng kín đáo, trẻ trungSinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền lên đồ đến trường với phong cách thời trang hiện đại, trẻ trung và cá tính.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.