10 loại thực phẩm mùa hè cho người thừa cânĐối với người thừa cân, các món ăn mùa hè như kem, các chế phẩm từ sữa, chè... luôn hấp dẫn. Và để không tăng cân, bữa ăn chính và phụ cần chú ý các thực phẩm sau
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Tạm xa giá lạnh miền Bắc, khám phá Giáng sinh miền biển độc đáoKhi cái lạnh mùa đông tràn về, không ít du khách tìm đến những miền đất ấm áp, rực rỡ ánh đèn lễ hội. Đà Nẵng náo nhiệt hay Phú Quốc rực rỡ pháo hoa đang là lựa chọn cho một Giáng sinh lung linh, mang hơi thở nhiệt đới.
Đại tiệc đón Giáng sinh, ngắm pháo hoa đón giao thừa tại Novotel Saigon CentreMùa lễ hội năm nay, Novotel Saigon Centre đem đến cho khách hàng một mùa lễ hội đong đầy cảm xúc bên người thân và bạn bè với đa dạng chương trình ẩm thực đặc sắc.
Kiểu túi xách nào giúp các cô gái trông lúc nào cũng sành điệu?Đây là những mẫu túi mang phong cách vượt thời gian, dễ kết hợp cùng nhiều trang phục ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Ăn lẩu bò tươi sai cách có thể đưa sán vào ngườiLẩu bò tươi đang là một món ăn gây sốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cách nhúng thịt phổ biến lại khiến ký sinh trùng có cơ hội thâm nhập vào người.
Tiết lộ thực đơn "ăn mực nướng, uống bia chai" đón tỷ phú Mỹ ở Hà NộiThực đơn đón tiếp vị khách VIP (người quan trọng) được chủ quán bia ở Tạ Hiện tiết lộ là những món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt Nam, như: Đậu tẩm hành, chân gà rút xương, mực nướng, bia chai…
Màu sắc chủ đạo của năm 2025 là gì mà gây bất ngờ?Màu sắc đại diện cho năm sau gợi lên cảm giác ấm áp, tối giản và không kém phần sang trọng.
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".
Vì sao nên thêm nghệ vào món ăn khi trời rét?Nghệ không chỉ là một loại gia vị quen thuộc mà còn là "siêu thực phẩm" với nhiều lợi ích vượt trội cho sức khỏe, đặc biệt trong mùa đông.