Dàn diễn viên "Ông cố vấn" sau gần 3 thập kỷ giờ ra sao?Sau 27 năm, cuộc sống của dàn diễn viên phim "Ông cố vấn" đã có nhiều thay đổi: Người vẫn mải mê với nghiệp diễn, người hôn nhân viên mãn với vợ kém 10 tuổi.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Bà nội trợ ở Hà Nội gây "sốt" với món gỏi từ hoa bằng lăngChị Yến chia sẻ, hoa bằng lăng có vị chua nhẹ, thường dùng để trộn gỏi với thịt, rau, củ. Hoa bằng lăng giúp đĩa gỏi thêm bắt mắt, ăn lại rất ngon.
Thịt bò, bánh phở và nước mắm: 3 nguyên liệu đặc trưng tạo nên phở ViệtSáng ngày 16/3, trong khuôn khổ Festival Phở 2024, tọa đàm "Con đường phở Việt" diễn ra với sự tham dự của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, các nhà nghiên cứu, chuyên gia, và những người yêu mến phở.
Cha nghiện ngập bán nhà, cậu bé mồ côi mẹ với hành trình vươn lên kỳ tíchSở hữu trang mạng xã hội TikTok với 1,9 triệu người theo dõi, chàng trai 20 tuổi Bảo Ngọc được yêu mến bởi nhiều video chân chất, kể về những bữa ăn thiện nguyện cho các em nhỏ vùng cao.
Quán lẩu "nói không với bia rượu" giúp cô chủ kiếm hơn 1 cây vàng mỗi ngàyTừ bỏ chức quản lý kinh doanh với thu nhập gần 40 triệu đồng/tháng, chị My khởi nghiệp bán món lẩu cù lao tại TPHCM. Mỗi ngày, quán có thể bán 500-1.000 nồi lẩu nhưng không bán bia rượu.
Cuốn nhật ký và tiếng tha thiết gọi con hơn nửa thế kỷ của người liệt sỹ"Nếu ba có hi sinh thì đây là lời trăng trối cuối cùng với con", người lính viết trong cuốn nhật ký. 56 năm sau, những lời nói gan ruột của người cha nơi chiến trường mới đến được tay con gái...
Bộ sách "Vòng tay của mẹ": Kỳ quan đẹp nhất thế giới là trái tim của mẹTrên đời này, có một người phụ nữ đã vì chúng ta mà chấp nhận trải qua cơn đau tương đương với việc bị bẻ gãy hai mươi chiếc xương sườn. Người đó là mẹ.
Đầu bếp Hungary sang Việt Nam học làm món ăn ViệtĐể thúc đẩy quá trình trao đổi nhân lực ngành bếp, đoàn giáo viên và sinh viên ngành bếp Hungary có 20 ngày tham gia khóa giao lưu, học tập chế biến các món ăn Việt tại TPHCM.
24 hoạt động cùng con khám phá Tết diệu kỳĐồng hành cùng bố mẹ trong hành trình lan tỏa nét đẹp ngày Tết tới con trẻ, Knorr thực hiện bộ lịch đếm ngược "24 ngày khám phá Tết diệu kỳ" với 24 mẩu nội dung, tương ứng với 24 ngày trước Tết để giúp bé hiểu và thêm yêu Tết cổ truyền.
Thợ làm món "hao cơm nhất miền Tây" kể thời hoàng kim, ngày bán 7 tạTheo "bà tổ" nghề mắm ba khía ở huyện Bình Đại (Bến Tre), những năm 1990, mỗi ngày bà bán hàng trăm kg, có ngày bán 7 tạ mắm.
"Sài Gòn một thuở" - "Dân Ông Tạ đó!" tập 3Với "Sài Gòn một thuở" - "Dân Ông Tạ đó!" tập 3, "nhà Ông Tạ học" Cù Mai Công đã "xẻ dọc" vùng đất trung tâm Ông Tạ để thiết đãi bạn đọc gần xa những ký ức ngõ hẻm dào dạt hương thơm và mùi vị.