FIFPRO phản đối FIFA, bảo vệ 7 cầu thủ nhập tịch MalaysiaFIFPRO lên tiếng bảo vệ bảy tuyển thủ Malaysia, cho rằng án cấm 12 tháng của FIFA là không công bằng khi các cầu thủ chỉ là nạn nhân của sai sót quản lý hồ sơ từ Liên đoàn bóng đá Malaysia.
Người dân xếp hàng dài chờ 2 tiếng mua đá lạnh sau bão KalmaegiSau bão, nhiều khu vực ở phía Đông tỉnh Gia Lai bị mất điện trong nhiều ngày liền. Người dân đổ xô đi mua đá, chấp nhận xếp hàng chờ cả giờ để giữ đồ ăn không hư hỏng.
Hồ sơ doanh nghiệp “bán nhầm” nhà ở xã hội cho người thân quan chứcVietland được một công ty trong hệ sinh thái xác nhận hồ sơ nghiệm thu khống. Các doanh nghiệp cấu kết, mắc những vi phạm khi thực hiện dự án nhà ở xã hội tại Lâm Đồng.
Khai trương bảo tàng 800m2 - "Ngân hàng ký ức" của Quốc hội Việt NamBảo tàng Quốc hội Việt Nam là “ngân hàng ký ức” lưu giữ những giá trị tinh thần quý báu, phản ánh hành trình 80 năm vượt qua gian khó và đổi mới không ngừng của Quốc hội Việt Nam.
Cô gái gặp "họa" vì thoa kem mua trên mạng giá 600.000 đồngSau một tháng sử dụng kem mua trên mạng theo lời bạn bè, cô gái trẻ nhận thấy làn da bắt đầu cải thiện trong thời gian ngắn rồi nhanh chóng có các dấu hiệu bất thường.
TPHCM: Nhiều người gặp tai nạn đứt lìa chi, bàn chân bị nghiền nátChỉ trong thời gian ngắn, các bệnh viện ở TPHCM đã tiếp nhận, cấp cứu nhiều trường hợp bị đứt lìa chân do tai nạn lao động với máy móc.
Cận cảnh 10 Bảo vật Quốc gia được bảo vệ nghiêm ngặt ở An GiangSố Bảo vật Quốc gia này được bảo vệ theo chế độ đặc biệt nghiêm ngặt tại tỉnh An Giang, được ưu tiên nguồn vốn, cất giữ, nghiên cứu, trùng tu, phục chế theo quy định.
Hà Nội: Nhiều giải pháp ngăn chặn buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giảNhu cầu tiêu dùng có xu hướng tăng vào thời điểm cuối năm, Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389) Hà Nội đã triển khai nhiều giải pháp ngăn chặn buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Cân nhắc "khai thác khoáng sản khi khẩn cấp mà không cần thủ tục cấp phép"Có ĐBQH ủng hộ song cũng có người lo ngại việc cho phép khai thác khoáng sản nhóm III và IV trong tình huống khẩn cấp mà không phải thực hiện thủ tục cấp phép, sau thực trạng lũ lụt, sạt lở vừa qua.
Hà Nội: Siết chặt quản lý thực phẩm dịp cuối năm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùngCàng gần thời điểm cuối năm, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm tăng mạnh. Đây cũng là lúc các đối tượng buôn lậu, kinh doanh thực phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc gia tăng hoạt động nhằm trục lợi.
Xe máy điện thương hiệu Nhật lần đầu có ưu đãi giảm giá tại Việt NamSau khi áp dụng ưu đãi từ nhà sản xuất, giá bán thực tế của Honda ICON e: vẫn tương đối cao so với phân khúc xe máy điện dành cho học sinh, sinh viên.
Tiết kiệm 10 năm không mua nổi nhà, Quỹ Nhà ở có giải quyết được?Viện Nghiên cứu đánh giá thị trường bất động sản Việt Nam cho rằng việc thành lập Quỹ Nhà ở quốc gia sẽ giảm lệch pha cung - cầu của thị trường bất động sản.