Ô tô điện chạy pin được miễn phí trước bạ trong 3 nămNghị định số 10 về lệ phí trước bạ vừa được Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký ban hành quy định, ô tô điện chạy pin, trong 3 năm (kể từ ngày 1/3/2022) nộp lệ phí trước bạ lần đầu với mức thu là 0%.
Loạt xe mới rục rịch về Việt Nam, bắt đầu miễn phí trước bạ ô tô điệnTuần qua, thị trường ô tô trong nước có khá nhiều thông tin đáng chú ý, như Ford EcoSport dừng bán, hàng loạt xe mới chuẩn bị ra mắt, hay việc bắt đầu áp dụng lệ phí trước bạ 0% đối với ô tô điện...
Phí trước bạ ô tô điện về 0%, xe "xanh" chờ ngày bùng nổ tại Việt NamChính sách miễn phí trước bạ cho ô tô điện đăng ký lần đầu có hiệu lực từ 1/3, được kỳ vọng sẽ là "ngòi nổ" cho thị trường xe "xanh" tại Việt Nam, thúc đẩy người tiêu dùng và nhà sản xuất.
Ngày cuối ưu đãi cọc sớm VinFast Evo: Xe điện đổi pin thực dụng, tiết kiệm chi phíMẫu xe máy điện VinFast Evo cùng hệ sinh thái đổi pin đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng người dùng xe. Trong ngày cuối ưu đãi cọc sớm (29/1), nhiều người dùng Việt xuống tiền để sớm sở hữu mẫu xe tiện lợi và tiết kiệm chi phí này.
Cơ hội sở hữu BMW với ưu đãi hấp dẫn cuối nămTháng cuối năm, Thaco Auto và BMW tung chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các dòng xe đang phân phối tại Việt Nam, hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% và nhiều đặc quyền dịch vụ chính hãng, áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom BMW toàn quốc.
Toyota tung chính sách khuyến mại mới trong tháng đầu nămChỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, Toyota không chỉ kích cầu thị trường bằng khuyến mại đến 100% thuế trước bạ mà còn gia hạn bảo hành chính hãng, mang đến sự an tâm cho khách hàng và gia tăng giá trị sản phẩm.
Geely Việt Nam tung ưu đãi dịp Tết Bính Ngọ, tổng giải thưởng gần 800 triệu đồngKhách hàng mua xe Geely trong dịp Tết Bính Ngọ được hưởng các gói ưu đãi trực tiếp về lệ phí trước bạ và quà tặng, tham gia chương trình quay số trúng thưởng với giải đặc biệt là mẫu Coolray Flagship, tổng giá trị giải thưởng gần 800 triệu đồng.
Thuế Đà Nẵng lý giải sơ suất khiến phí trước bạ ô tô tăng 8,5 triệu đồngThuế thành phố Đà Nẵng phát hiện sơ suất trong việc cập nhật bảng giá xe để trình UBND thành phố Đà Nẵng ban hành quyết định giá tính lệ phí trước bạ, dẫn đến thiếu loại xe Yaris Cross phiên bản xăng.
BMW ưu đãi hấp dẫn hơn 1 tỷ đồng mừng Tết Bính NgọDịp đầu năm 2026 và chào đón Tết Bính Ngọ, Thaco Auto và BMW triển khai chương trình ưu đãi hơn 1 tỷ đồng, mở ra cơ hội sở hữu các mẫu xe BMW với chi phí tối ưu cùng nhiều quyền lợi bảo dưỡng chính hãng.
Limo Green giao được hơn 4.000 xe trong tháng 10, tiếp tục bỏ xa XpanderDoanh số của Mitsubishi Xpander cũng tăng trưởng mạnh so với tháng 9, nhưng chưa thể đọ lại sức bật của VinFast Limo Green.
Thị trường ô tô Việt Nam sau tháng Ngâu: Các hãng chạy đua ưu đãiSang tháng 10, nhiều hãng xe có xu hướng mở rộng và gia tăng chương trình ưu đãi, thậm chí ngay cả sản phẩm mới vừa được ra mắt cũng được gọi tên.
Loạt ô tô vừa ra mắt đã có ưu đãi, nhiều mẫu giảm gần trăm triệuKhông dưới 10 mẫu xe mới ra mắt đã có ưu đãi từ nhà phân phối trong năm 2025, thể hiện rõ tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong năm qua.