Gã đàn ông đâm chết người tình trên phố Hàng Bài thoát án tửSau khi nghị án, căn cứ vào các diễn biến tại phiên tòa, HĐXX cấp phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo, tuyên giảm án cho bị cáo Mai Xuân Thái từ tử hình xuống án tù chung thân.
Khởi tố đối tượng sát hại người tình trên phố Hàng BàiDo mâu thuẫn tình cảm, Mai Xuân Thái dùng dao nhọn đâm chị Q. (40 tuổi) tử vong trên phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cơ quan Cảnh sát điều tra vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam với bị can này.
Chiếc vé đem đến loạt trải nghiệm tại Lễ hội xuân hàng đầu Việt NamDù đã đi được hơn nửa chặng đường nhưng Lễ hội xuân tại Ocean City vẫn tạo cơn sốt, dù vé vào cửa từ 50.000 đồng nhưng mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm độc đáo.
Hà Xuyên "Biệt động Sài Gòn": Giai nhân một thời, U70 cuộc sống bình yên40 năm sau vai diễn tình báo Ngọc Mai trong bộ phim "Biệt động Sài Gòn", NSƯT Hà Xuyên vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm. Ở tuổi U70, bà có cuộc sống bình dị, yên vui bên gia đình, bạn bè.
Thơ ba câu như Mai Văn Phấn phổ biến thế giới: Tối giản nhưng không dễ nuốtKhông chỉ có tác phẩm của Mai Văn Phấn, thơ ba câu hay đa số gọi là thơ Haiku đã phổ biến trên thế giới từ lâu. Các nhà thơ, chuyên gia phê bình thơ chia sẻ với phóng viên Dân trí một số góc nhìn.
Tuyển Việt Nam và Thái Lan tập luyện, sẵn sàng so tài trên sân Việt TrìĐội tuyển Việt Nam và Thái Lan hưng phấn trong buổi tập chiều 1/1, sẵn sàng cho trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024 trên sân Việt Trì (Phú Thọ) vào 20h ngày 2/1.
Thẻ đỏ của Tuấn Hải: Bài học quý giá trên bước đường phát triển sự nghiệpTấm thẻ đỏ của Tuấn Hải sau tình huống đạp chân Hồng Duy tại V-League đúng là đáng bị phạt nặng. Đời cầu thủ không thể tránh khỏi những lúc va vấp, điều quan trọng là vượt qua những va vấp này.
210 học sinh nghèo, mồ côi cha mẹ nhận học bổng Cánh diều xanhHơn nửa tỷ đồng học bổng Cánh diều xanh được trao cho 210 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Thái Nguyên năm 2024.
HLV Masatada Ishii: "Thái Lan sẽ phong tỏa chặt Xuân Son"Phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2024, HLV Masatada Ishii khẳng định Thái Lan sẽ phong tỏa chặt Xuân Son, không để mắc lỗi như trận lượt đi.
HLV Ishii: "Thái Lan muốn thắng cả hai trận đấu gặp Việt Nam"Tuyên bố trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024, huấn luyện viên Masatada Ishii tuyên bố ông muốn đội bóng của mình thắng cả hai trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam.
HLV Kim Sang Sik: "Không có ngọn núi nào là không thể vượt qua"Phát biểu trong buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024, HLV Kim Sang Sik ví tuyển Thái Lan như một ngọn núi, nhưng ông cũng khẳng định "không có ngọn núi nào là không thể vượt qua".
Mẹ một con 3 lần bị bạn trai lừa tiền, từ chối hẹn hò nam giám đốc U40Cao Mai và Bá Ly đều ở Hà Nội nhưng quen biết nhau khi cùng tham gia chương trình hẹn hò tại TPHCM.