Mã số 5756: Chồng đứt lìa chân khi đi làm thuê, vợ chạy vạy kiếm tiền cứu chữaĐi làm thuê để lo cho 2 con, người đàn ông ở Đắk Lắk không may gặp tai nạn, bị đứt lìa một chân. Những ngày dài nằm trên giường bệnh, anh đau đáu lo cho các con đói khát, thiếu thốn nơi quê nhà.
“Đặc biệt quan tâm tình huống triều cường trùng thời điểm bão đổ bộ”Kiểm tra công tác ứng phó bão số 3 tại địa phương ven biển, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý cần đặc biệt quan tâm tới diễn biến triều cường trùng thời điểm bão đổ bộ, có kịch bản cho từng tình huống.
Hà Nội mưa đến bao giờ?Theo chuyên gia, mưa ở Hà Nội đang có xu hướng giảm dần, chiều nay đến sáng mai vẫn còn mưa nhưng không lớn như sáng sớm nay.
Hà Nội còn bao nhiêu điểm ngập úng?Công ty TNHH một thành viên Thoát nước Hà Nội cho biết, đến 6h sáng nay, trên địa bàn thành phố còn hơn 20 điểm úng ngập, ứ đọng nước gây khó khăn cho việc đi lại.
Bão Wipha gần như không di chuyển trong 2 giờ qua, có bất thường?Trong 2 giờ qua, tâm bão Wipha gần như không di chuyển, cơ quan khí tượng thủy văn đang theo dõi sát để thông tin cụ thể, theo ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia.
34 Giám đốc Công an tỉnh, thành phố sau sáp nhập là những ai?Mới đây, Bộ trưởng Lương Tam Quang đã trao quyết định cho 23 Giám đốc công an địa phương sau sáp nhập và 11 Giám đốc công an địa phương giữ nguyên.
Hà Nội mưa lớn từ sáng sớm, phố phường ngập sâu, xe cộ chết máy hàng loạtTừ rạng sáng 7/10, mưa lớn kéo dài khiến nhiều tuyến phố Hà Nội chìm trong biển nước. Hàng loạt phương tiện chết máy giữa đường, giao thông tê liệt, người dân chật vật di chuyển trong mưa ngập.
Phương án sắp xếp 12 quận và các huyện của Hà NộiHà Nội hiện có 526 xã, phường. Thực hiện đúng theo chỉ đạo của Trung ương, thành phố sẽ giảm khoảng 70% xã, phường.
Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội lội nước, "thả tim" động viên học sinh học onlineHai hôm nay, hầu hết các trường ở Hà Nội đều chủ động cho học sinh học online để ứng phó với mưa lớn do hoàn lưu bão Matmo (bão số 11) gây ra.
NSND Quốc Hưng hòa giọng cùng NSND Tạ Minh Tâm mở màn đại lễ 30/4NSND Quốc Hưng và NSND Tạ Minh Tâm sẽ cùng hòa giọng mở màn Lễ kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sáng 30/4 tại TPHCM.
Ngai vàng bị phá: Câu hỏi nhức nhối về sự an toàn của bảo vật quốc giaDi sản không thể tự bảo vệ mình. Nếu không có một cơ chế đủ mạnh, nếu không có nhân lực đủ tâm và đủ chuyên môn thì những hiện vật quý giá nhất cũng có thể bị tổn hại chỉ vì một khoảnh khắc sơ sẩy.
"Ragasa là cơn bão mạnh nhất trong lịch sử trên Biển Đông"Khi vào Biển Đông, bão Ragasa được ghi nhận là cơn bão mạnh nhất thế giới năm 2025 và mạnh nhất trong lịch sử, theo Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Nguyễn Hoàng Hiệp.