Các đại gia vàng bạc, trái ngành lấn sân bất động sản, liệu có "dễ ăn"?Thị trường ghi nhận nhiều đại gia các lĩnh vực "tay ngang" bất động sản muốn tham gia mảng nhà đất. Chuyên gia chỉ ra 3 áp lực lớn nhất khi kinh doanh mảng này.
Cách ăn cá có thể âm thầm phá hủy gan của nhiều người ViệtKhông ít bệnh nhân đến khám trong tình trạng gan đã tổn thương nghiêm trọng, thậm chí hình thành ổ áp xe lớn, nguyên nhân bắt nguồn từ một thói quen ăn uống quen thuộc.
NSND Như Quỳnh say mê trước tranh sơn dầu làng quê và hoa senHơn 40 tác phẩm sơn dầu khắc họa làng quê Việt Nam và hoa sen, gợi nhớ ký ức tuổi thơ và những trải nghiệm riêng của các họa sĩ qua từng đường nét và màu sắc.
Giải bài toán chi phí vé máy bay với đặc quyền ưu đãi trong mùa Tết Nguyên đánĐể tiết kiệm chi tiêu, nhiều hành khách tìm kiếm và lựa chọn các đặc quyền tài chính nhằm giải bài toán về chi phí vé máy bay khi cao điểm Tết đến gần.
Phi vụ "chạy án" cho cựu TGĐ Sen Tài Thu: Bí mật dưới gầm giườngTheo cáo trạng, Nguyễn Thị Lan Hương, cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu Việt Nam, đã 3 lần mang tổng 26 tỷ đồng cho Ngọc Lan để nhờ "chạy án". Số tiền này khi đó được cất trong gầm giường nhà Lan.
Truy tố cựu Chủ tịch, cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu Việt NamBa bị can là cựu Chủ tịch, cựu Tổng giám đốc và cựu Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn Sen Tài Thu Việt Nam đã bị VKSND TP Hà Nội truy tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
“Tinh hoa Thu Hà Nội” - Không gian nghệ thuật kết nối truyền thống và hiện đạiTrong không gian rộng hơn 130.000m² của Hội chợ Mùa Thu, Hà Nội những ngày cuối thu như được khoác lên mình tấm áo mới - vừa phảng phất hương cốm làng Vòng, vừa rộn ràng sắc màu của đổi mới, sáng tạo và hội nhập.
Thanh niên Phú Thọ trả lại 60 triệu đồng cho cô gái Hà Nội chuyển nhầmAnh Bùi Văn Thăng (29 tuổi, Phú Thọ) vừa chuyển trả đầy đủ số tiền 60 triệu đồng cho chị N.T.M.C, 18 tuổi, trú ở phường Kiến Hưng, Hà Nội.
TOTO đón đầu xu hướng mới trong thiết kế phòng tắm hiện đạiKhông ngừng sáng tạo phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người dùng, TOTO liên tục ra mắt những dòng sản phẩm mới đa dạng phân khúc, với giá thành hợp lý cùng chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, cho phong cách sống hiện đại, phù hợp với các gia đình trẻ.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên U100 thở oxy mỗi ngày, tóc bất ngờ đen trở lạiỞ tuổi gần 100, sức khỏe của nhạc sĩ Phạm Tuyên đã suy yếu nhiều, nhưng thời gian gần đây mái tóc của ông lại bất ngờ đen trở lại.
Cựu Tổng giám đốc Sen Tài Thu bị lừa "chạy án" 26 tỷ đồngLo sợ bị xử lý liên quan đến việc huy động vốn của Công ty Sen Tài Thu Việt Nam, bà Nguyễn Thị Lan Hương, cựu Tổng giám đốc, đã chi 26 tỷ đồng cho một cá nhân để nhờ giúp đỡ.
Chợ hoa Hàng Lược chiều cuối nămChợ hoa phố cổ Hà Nội chiều 28 Tết tất bật mà chậm rãi, tái hiện rõ nét nhịp sống truyền thống những ngày chuẩn bị bước sang năm mới.