Khách nước ngoài tất bật cùng người dân TPHCM chuyển đồ cứu trợ miền TrungTại điểm tiếp nhận hàng cứu trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ của TPHCM, người dân, khách nước ngoài tất bật sắp xếp, chuẩn bị, vận chuyển để hàng hóa được chuyển đi sớm nhất có thể.
Người hùng thầm lặng lao vào tâm lũ cứu đồng bào miền TrungGiữa tâm lũ miền Trung, nhiều người thầm lặng dùng cano cá nhân lao vào vùng nguy hiểm, cứu hộ và tiếp tế lương thực, áo phao cho những nạn nhân bị nước cô lập.
Câu chuyện hồ thủy điện xả lũ đang bị tình trạng “ai cũng đúng”"Người ta nói có lỗi của thủy điện không? Câu chuyện các hồ thủy điện xả lũ đang bị tình trạng ai cũng đúng, đấy là cái nguy hiểm nhất", GS.TS Nguyễn Quốc Dũng nhận định.
Những tấm lòng khắc khoải hướng về miền TrungHơn bao giờ hết, đây là lúc chúng ta phải chạy đua với thời gian để giảm thiểu thiệt hại do mưa lũ gây ra, hướng về đồng bào trong cơn hoạn nạn.
Hàng trăm người dân Đồng Nai trắng đêm gói 3.000 bánh gửi vùng lũ Phú YênTranh thủ ngày cuối tuần, hàng trăm người dân Đồng Nai đã tập trung gói bánh chưng, bánh tét và xếp quần áo, nhu yếu phẩm thâu đêm để gửi đến đồng bào vùng lũ các tỉnh miền Trung.
Triệu trái tim phương Bắc hướng về đồng bào lũ lụt miền TrungNhững chuyến xe cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung xuất phát từ Thủ đô là minh chứng cho tình dân tộc, nghĩa đồng bào của người Việt Nam luôn ấm áp, sáng ngời trong thời điểm khó khăn nhất.
03:23Triệu trái tim phương Bắc hướng về đồng bào lũ lụt miền TrungNhững chuyến xe cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung xuất phát từ Thủ đô là minh chứng cho tình dân tộc, nghĩa đồng bào của người Việt Nam luôn sáng ngời trong thời điểm khó khăn nhất.
Bộ Công an cảnh báo về tin giả AI xuyên tạc tình hình mưa lũ miền TrungTheo Bộ Công an, giữa lúc mưa lũ miền Trung đang vô cùng khắc nghiệt, mạng xã hội lại tràn ngập những video, hình ảnh AI ngụy tạo thiệt hại, dựng cảnh kêu cứu, thổi phồng mức độ tàn phá.
Hơn 100 tấn hàng cứu trợ từ TPHCM ra tâm lũ miền TrungNhững kiện hàng cuối cùng trong hơn 100 tấn hàng hóa cứu trợ đã được TPHCM chuyển đến tỉnh Khánh Hòa. Đây là nhu yếu phẩm, hàng hóa ở đợt đầu tiền được người dân TPHCM hỗ trợ đồng bào trong tâm lũ.
Mưa lũ lịch sử ở miền Trung: "Gia đình tôi không còn gì hết"Chính quyền cho biết lũ đổ về cuồn cuộn khiến người dân Đắk Lắk chỉ kịp chạy thoát thân, tài sản bị mất trắng. Hiện bà con cần áo quần, chăn màn, lương thực và nước uống để ổn định cuộc sống.
Trực thăng cất cánh liên tục, đưa hàng cứu trợ đến tay người dân miền TrungSáng 23/11, ít nhất đã có 4 chuyến trực thăng của không quân cất cánh liên tục, vận chuyển 10 tấn hàng cứu trợ đến tay người dân các xã bị ngập lụt nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk (Phú Yên cũ).
Báo Dân trí tiếp tục trao 1 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân bị lũ lụt tỉnh Đắk LắkBáo Dân trí đã khẩn trương hỗ trợ nóng 1 tỷ đồng tới tỉnh Đắk Lắk, góp phần giúp người dân sớm khắc phục hậu quả đặc biệt nghiêm trọng do mưa lũ.