Đặc sản cà xỉu "chân dài" được ví như "thần dược" hút khách ở Kiên GiangTuy có vẻ ngoài kém hấp dẫn khiến nhiều thực khách phải dè chừng nhưng cà xỉu lại là nguyên liệu làm nên loạt món ngon, đặc sản của vùng đất Hà Tiên (Kiên Giang).
Món ăn mùi vị kỳ quặc ở Mỹ chỉ bán theo mùa, khách tranh mua "cháy hàng"Một món tráng miệng tưởng như khó nuốt lại đang trở thành hiện tượng tại bang Texas (Mỹ), khi kem được kết hợp cùng… tôm hùm nguyên con, khiến không ít thực khách vừa tò mò vừa dè chừng.
Loạt đặc sản Việt được ví như "thần dược quý ông", có món giá triệu bạcKhông chỉ gây ấn tượng bởi hương vị lạ miệng, hấp dẫn, loạt đặc sản như cà xỉu (Kiên Giang), ngọc dương dê,... còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, được ví như "thần dược" của phái mạnh.
Công thức pha chế bạc xỉu dừaBạc xỉu cốt dừa là sự kết hợp của cà phê, sữa và nước cốt dừa. Vị cà phê đăng đắng hòa cùng vị béo ngậy của nước cốt dừa và sữa tạo nên một ly bạc xỉu thơm ngon, lạ miệng.
Khách quốc tế mê bánh mì Việt, lập nhóm 200.000 người tìm quán ngon nhấtBánh mì Việt đang trở thành chủ đề khiến nhiều người nước ngoài dành thời gian tìm hiểu và tranh luận. Thậm chí, có cả một cộng đồng hơn 200.000 thành viên chỉ để nói về… bánh mì.
Cà xỉu – món ngon “độc quyền” của Hà TiênCó dịp đến với Hà Tiên (Kiên Giang), du khách nào cũng được giới thiệu một món ăn rất độc đáo của xứ này là món cà xỉu. Chỉ cái tên cũng đã đủ làm nên sự hấp dẫn của món ăn, bởi hiếm khi nào bạn có dịp được nghe nhắc một đặc sản lạ lùng đến thế.
Nông dân ĐBSCL đua sức thi gạo ngon rinh giải thưởng hơn 100 triệu đồngGiải thưởng gạo ngon lần I vùng Đồng bằng sông Cửu Long tổng trị giá hơn 100 triệu đồng, trong đó có giải câu chuyện hay nhất về hạt gạo.
Những thức uống từ cà phê bạn nên thử ít nhất một lần trong đờiTừ những hạt cà phê vô vàn những thức uống được ra đời. Cùng điểm qua những thức uống từ cà phê bạn nên thử ít nhất một lần trong đời nhé.
Cà Mau bắn pháo hoa nghệ thuật ngày 25/4 và 30/4Cà Mau sẽ tổ chức nhiều hoạt động trong dịp lễ 30/4 và 1/5 với mong muốn mang đến hình ảnh một vùng đất năng động, điểm đến an toàn, mến khách.
Cơm bình dân 100.000 đồng ở Hà Nội: Thịt, cá hàng tuyển, mặt bằng đắt đỏ?Theo chủ quán cơm ở Hà Nội, mức giá cao của các suất cơm xuất phát từ chi phí thuê mặt bằng đắt đỏ (100 triệu đồng/tháng) và việc sử dụng nguyên liệu tuyển chọn, chế biến cầu kỳ.
Quán cà phê ở TPHCM không cho khách ngồi quá 1,5 tiếng sắp dừng kinh doanhQuán cà phê nằm ở khu phố Nhật ở TPHCM từng gây tranh cãi khi áp dụng quy định lạ, mới đây thông báo sẽ đóng cửa kể từ ngày 12/4 tới đây.
"Cà Mau - điểm đến năm 2026": Xem lễ Nghinh Ông, nghe đờn ca tài tửHàng loạt sự kiện diễn ra trong chương trình "Cà Mau - điểm đến năm 2026" hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với tỉnh địa đầu cực Nam Tổ quốc.