10 loại thực phẩm mùa hè cho người thừa cânĐối với người thừa cân, các món ăn mùa hè như kem, các chế phẩm từ sữa, chè... luôn hấp dẫn. Và để không tăng cân, bữa ăn chính và phụ cần chú ý các thực phẩm sau
Khách Tây thích thú ăn bánh chưng, nhận lì xì khi đón Tết tại Việt NamĐến Việt Nam vào những ngày giáp Tết, đoàn khách Ba Lan được dịp tận hưởng không khí rộn ràng mùa lễ hội, đồng thời thưởng thức những món ăn truyền thống của ngày Tết cổ truyền.
4 quán phở gà ngon ở Hà Nội, có quán bán hơn 800 bát/ngàyĐịa phương nào trong cả nước cũng xuất hiện các cửa tiệm bán phở, nhưng với người dân Hà Nội, phở trở thành thức quà phổ biến hơn cả. Dưới đây là 4 quán phở gà ngon nổi tiếng đông khách ở Thủ đô.
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Quán chân gà vỉa hè ở Nam Định luôn "cháy hàng", khách chờ ăn cả tiếngThay vì quạt máy, ông Bình chọn quạt thủ công để nướng chín chân gà. Khoảng 300-400 chiếc chân gà tươi được chế biến mỗi ngày nhưng vẫn không đủ phục vụ nhu cầu của thực khách.
Cách nấu thịt đông ngon, trong veo như thạch cho mâm cỗ TếtThịt đông là món ăn ngon đưa cơm mùa đông. Trong các mâm cỗ Tết cũng không thể thiếu thịt đông bởi đây là món ăn truyền thống của người Việt.
Ấm áp tình người phiên chợ Tết 0 đồng trong bệnh viện ở Hà NộiSáng 20/1, Hội chợ Tết 0 đồng - một hoạt động nhân văn, mang nhiều ý nghĩa, giá trị thiết thực cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn - đã được tổ chức tại Bệnh viên Thanh Nhàn (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Khách Tây thích thú tận hưởng không khí Tết Nguyên đán ở Hà NộiCòn một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ, phố phường Hà Nội rực rỡ sắc màu thu hút đông đảo khách nước ngoài đến tham quan, tận hưởng không khí cuối năm của người Việt.
Đà Nẵng nằm trong 10 điểm đến ẩm thực do Michelin lựa chọnMichelin Guide chọn ra 10 điểm đến ẩm thực phải đến trong năm nay. Thành phố Đà Nẵng là một cái tên mới, nổi bật với các món hải sản, đậm chất bản địa.
Triết lý ẩm thực trong thực đơn mùa hè tại nhà hàng HatoyamaẨm thực theo mùa là triết lý trong văn hóa Nhật Bản, để món ăn được tươi ngon, thuận tự nhiên. Nhà hàng hải sản Nhật Bản Hatoyama đã chuyển hóa triết lý đó thành thực đơn "Mùa hè yêu thương - Natsu, Dai Suki", mang trải nghiệm độc đáo cho thực khách.
Khách Việt chi 2 triệu đồng ngồi vỉa hè, uống nước mía giữa trung tâm ParisNgồi trên chiếc ghế nhựa xanh, uống nước mía, ăn nem thính, phở gà… giữa trung tâm sầm uất bậc nhất ở Paris (Pháp), chị Nguyệt Ánh cho biết: "Cảm thấy như được về nhà".
Kiểu túi xách nào giúp các cô gái trông lúc nào cũng sành điệu?Đây là những mẫu túi mang phong cách vượt thời gian, dễ kết hợp cùng nhiều trang phục ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.