Những món ăn chữa “bệnh đàn ông”Tình trạng "yếu sinh lý" luôn là nỗi ám ảnh của đấng mày râu. Nói cách khác, đó là trạng thái suy nhược và bất lực trong chuyện chăn gối, đề tài muôn thuở mà y học luôn tìm cách giải quyết.
Mã số 5977: Bé trai mắc u não chờ tiền cứu chữa: “Mẹ đừng bỏ con!”Bác sĩ thông báo đến ngày điều trị căn bệnh u não cứu con trai, nhưng người mẹ bất lực vì không xoay xở ra khoản tiền lo chi phí thuốc thang.
Từ ánh mắt khát sống đến nụ cười hạnh phúc của bé TrườngNhờ sự chung tay từ các nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí cùng nỗ lực cứu chữa của y bác sĩ, bé Mùa Xuân Trường đã vượt qua ca phẫu thuật nguy hiểm, hồi phục sức khỏe và trở về sum vầy bên gia đình.
4 người trong gia đình ở Lâm Đồng nhập viện sau bữa cơm với nấm rừngKhoảng 2 giờ sau khi dùng bữa, 4 người trong gia đình ông L. ở Lâm Đồng phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn ói.
6 người nhập viện nghi do ăn bọ xítSau bữa ăn có món bọ xít, 6 người dân ở xã Phú Xuân, tỉnh Thanh Hóa bị ngộ độc, phải nhập viện cấp cứu.
Ăn khoai lang mùa hè như thuốc bổ, nhưng 3 nhóm sau nên hạn chếVị ngọt nhẹ, mềm, dễ ăn, giá thành rẻ và dễ chế biến khiến loại củ này được nhiều người xem như món ăn “lành bụng” của mùa hè.
Loại quả 15.000 đồng ở chợ có lợi cho sức khỏe thận như thế nào?Dứa chứa nhiều nước, vitamin C, chất chống oxy hóa và lượng kali thấp hơn nhiều loại trái cây nhiệt đới khác. Tuy nhiên, người mắc bệnh thận vẫn cần ăn đúng lượng và theo tư vấn dinh dưỡng.
Cơ quan chức năng vào cuộc vụ 3 người cấp cứu sau ăn vếch bò ở quán nhậuTiếp nhận thông tin 3 người đàn ông nhập viện sau ăn vếch bò um cà đắng tại một quán nhậu, chính quyền phường Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sẽ vào cuộc kiểm tra quán nhậu để làm rõ vụ việc.
3 cách chế biến cá làm tăng nguy cơ gây ung thư, có loại dân nhậu rất thíchCá là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho tim mạch và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, một số loại cá hoặc cách chế biến cá nếu lạm dụng có thể làm tăng phơi nhiễm với các yếu tố liên quan ung thư.
Mã số 5976: Chăm chồng nằm một chỗ, gồng gánh nuôi 2 con ăn học, người phụ nữ kiệt sứcChồng bị đột quỵ nằm một chỗ, chị Búp một mình lo toan cuộc sống gia đình. Công việc không ổn định, vừa chăm chồng, vừa nuôi 2 con ăn học, cuộc sống khó khăn đè lên vai người phụ nữ nhỏ bé.
Hạn chế thức ăn đường phố không rõ nguồn gốc sau vụ 89 người nghi ngộ độcSau vụ nghi ngờ ngộ độc bánh mì, ngành chức năng Gia Lai khuyến cáo người tiêu dùng hạn chế sử dụng thực phẩm chế biến sẵn hoặc thức ăn đường phố không rõ nguồn gốc trong thời tiết nắng nóng kéo dài.
Người đàn ông suy thận sống trong hộp tôn được giúp đỡ hơn 117 triệu đồngSố tiền từ bạn đọc Dân trí giúp ông Tạ Duy Đương giảm bớt áp lực về kinh tế, có thêm chi phí sinh hoạt, thuốc men để yên tâm chữa bệnh trong thời gian tới.