Khách Tây mê mẩn đi vỏ lãi tham quan rừng tràm, ngắm chim cò ở miền TâyKhu du lịch Mùa Xuân rộng 130ha có khoảng 200 loài động vật sinh sống, nhiều nhất là chim cò. Điểm đặc biệt ở đây là du khách ngồi vỏ lãi len lỏi trong Lung tràm cảm nhận hơi thở của thiên nhiên.
NSND Quốc Trượng dậy từ 3h sáng, đi bộ 10km để đi chợ Tết cùng mẹNam nghệ sĩ có nhiều cái Tết đáng nhớ khi cùng mẹ dậy từ nửa đêm đi chợ Tết. Quốc Trượng nói, anh thích Tết và những món ăn cổ truyền ngày Tết...
Chất độc chết người trong hạt củ đậu - loại củ ngọt mát bán đầy chợCủ đậu là thực phẩm ngon mát, quen thuộc được bán nhiều ngoài chợ. Tuy nhiên, các bộ phận còn lại của cây này lại chứa chất kịch độc gây chết người.
"Thủ phạm" trong hồ bơi khiến trẻ bị tổn thương da nặngBệnh nhân xuất hiện tình trạng đỏ da, ngứa rát và chảy dịch tại vùng khuỷu tay sau khi tham gia một hoạt động giải nhiệt mùa hè phổ biến.
6 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi uống 3 ly rượu6 người đàn ông tại xã Sơn Lâm (Nghệ An) xuất hiện triệu chứng co giật, hôn mê trong bữa nhậu buổi trưa, được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Vì sao sốc phản vệ nguy kịch vì kiến ba khoang đốt?Mới đây, nam bệnh nhân ở Đà Nẵng nhập viện trong tình trạng tụt huyết áp, khó thở sau khi bị kiến ba khoang đốt. Trước đó cũng ghi nhận nhiều trường hợp dị ứng, sốc khi bị loài kiến này đốt.
Diễn viên 9X bị ngã bầm người khi vào vai trai đểu phim "Gia đình trái dấu"Vào vai Khải, một thanh niên xấu tính trong phim "Gia đình trái dấu" trên VTV, Tuấn Thành bị bố mẹ nhắc nhờ, khán giả "ném đá" không thương tiếc.
Bên trong căn hộ cao cấp rộng 150m2 của NSND Hoàng CúcNSND Hoàng Cúc hiện sống trong căn hộ rộng 150m2, nằm tại khu chung cư hiện đại. Bà đã gắn bó với không gian này suốt nhiều năm qua.
Sấu chín cuối vụ đắt gấp 3 lần, chị em xuýt xoa, chia nhau từng quảSấu chín chấm muối, dầm đường là món ăn vặt quen thuộc của chị em công sở. Vào cuối mùa, giá sấu tăng cao, đắt gấp 3 lần so với chính vụ nhưng nhiều "thượng đế" vẫn sẵn sàng rút ví.
Mỗi ngày, bạn nên ăn mấy quả vải?Vải là một trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Dù rất hấp dẫn, nhưng 7 nhóm người dưới đây nên hạn chế hoặc tránh ăn vải để bảo vệ sức khỏe.
Củ niễng mọc bờ ao thành "vua rau" nơi phố thị, khiến chị em săn lùngCủ niễng vốn là loại cây mọc nhiều ở Nam Định, mỗi năm chỉ có một mùa. Nhờ thế mà nhiều tiểu thương ăn nên làm ra, kiếm tiền triệu mỗi ngày nhờ bán loại "vua rau" khiến "thượng đế" mê mẩn.
Trước giờ diễn ra concert G-DRAGON: Ocean City "bùng nổ"Trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank lên đèn, 8Wonder Ocean City trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội.