00:20Chiếc ô tô Trung Quốc suýt rơi xuống vực trong thử thách leo “cổng trời”Màn trình diễn mạo hiểm của hãng ô tô Chery tại danh thắng “Cầu thang lên trời” ở núi Thiên Môn đã kết thúc ngoài dự kiến vào ngày 12/11, khi chiếc Chery Fulwin X3L trượt xuống bậc thang.
Chiếc ô tô Trung Quốc suýt rơi xuống vực trong thử thách leo “cổng trời”Sự kiện chinh phục "cổng trời" Thiên Môn ở Trung Quốc của chiếc Chery Fulwin X3L suýt chút nữa đã trở thành thảm họa khi xe trượt xuống bậc thang, húc gãy một đoạn lan can ở lưng chừng núi.
Săn mây trên “nóc nhà” Voi Mẹp cao hơn 1.700m so với mực nước biểnĐỉnh Voi Mẹp được mệnh danh là “nóc nhà” của Quảng Trị với độ cao hơn 1.700m so với mực nước biển. Tên Voi Mẹp bắt nguồn từ hình dáng dãy núi, nhìn từ xa như con voi khổng lồ nằm nghỉ.
Lý do thi thể nữ du khách bị bỏ lại một mình trên đỉnh núi cao 5.700mKhi chinh phục đỉnh núi cao 5.700m tại Pakistan, nữ du khách người Đức bất ngờ tử nạn sau khi bị tảng đá rơi trúng người. Thi thể của cô hiện nằm lại một mình trên núi theo đúng ý nguyện lúc còn sống.
16 tiếng vượt "vùng tử thần", chàng trai Ba Lan lập kỳ tích ở đỉnh EverestVận động viên trượt tuyết mạo hiểm Andrzej Bargiel (Ba Lan) đã chính thức ghi tên mình vào lịch sử khi trở thành người đầu tiên vừa leo lên vừa trượt xuống Everest mà không sử dụng oxy bổ sung.
Trung Quốc giải cứu hơn 100 người mắc kẹt trên núi Everest do bão tuyếtLực lượng cứu hộ Trung Quốc đã giải cứu 137 người đi bộ leo núi bị mắc kẹt trên núi Everest trong số hơn 200 bị mắc kẹt sau trận bão tuyết trên sườn núi này ở Tây Tạng.
Clip “tai nạn nguy hiểm từ tình huống đời thường” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé gặp tai nạn nguy hiểm từ một tình huống tưởng như vô hại đã khiến nhiều người xem bị sốc, đồng thời là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Du khách leo núi liên tiếp lạc đường, khu du lịch núi Bà Đen phát cảnh báoTrong hai ngày cuối tuần vừa qua (16-17/8), Ban Quản lý Khu du lịch Quốc gia Núi Bà Đen (Tây Ninh) đã cứu nạn cứu hộ cho 3 trường hợp gặp sự cố khi chinh phục ngọn núi này.
Những người liều mình trên vách đá hàng trăm mét săn "mật ong điên"Nghề săn "mật ong điên" bên vách núi dựng đứng ở Nepal là một truyền thống lâu đời, gắn liền với cộng đồng Gurung, nhưng đang đứng trước nguy cơ mai một vì biến đổi khí hậu và khai thác quá mức.
Báo Mỹ ca ngợi đảo Cát Bà của Việt Nam trong top "tuyệt nhất Đông Nam Á"Theo bài viết đăng tải trên tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ, Cát Bà của Việt Nam là điểm đến lý tưởng với những ai mê phiêu lưu, khám phá hang động, chinh phục những vách đá vôi.
Người đàn ông mất tích vô tình được ướp xác còn nguyên vẹn gần 30 nămNgười đàn ông biến mất bí ẩn suốt gần 3 thập kỷ không để lại dấu vết. Tuy nhiên mới đây xác của anh được tìm thấy trong tình trạng gần như còn nguyên vẹn dưới sông băng ở Pakistan.
00:56Vận động viên thể thao mạo hiểm gây kinh ngạc với màn đổ dốc núi dựng đứngMàn trình diễn của vận động viên đi xe đạp mạo hiểm, khi đi xuống dốc của một sườn núi đá cheo leo và đầy hiểm trở, khiến nhiều người chứng kiến phải kinh ngạc và thót tim.