Chiêm ngưỡng đội hình bay tuyệt đỉnh của NgaLực lượng phi công Nga ngày 6/6 vừa qua đã thiết lập một kỷ lục mới với màn trình diễn đội hình trực thăng lớn nhất thế giới. (xem video dưới).
Lý do Ukraine chật vật phản công trước “mưa” hỏa lực NgaĐiều kiện thời tiết xấu và lỗ hổng phòng không là những lý do khiến nỗ lực phản công của Ukraine trước đòn tập kích của Nga gặp nhiều khó khăn.
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga xuất hiện ở Bắc PhiHai đoạn video từ các nguồn tin Algeria đã cung cấp bằng chứng xác nhận đầu tiên về việc chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 do Nga chế tạo đang hoạt động tại quốc gia Bắc Phi này.
Bỉ: Phi công phanh gấp vì cất cánh nhầm đường lăn, hành khách "thót tim"Chuyến bay của hãng hàng không Scandinavian Airlines dự kiến đi từ Bỉ tới Đan Mạch phải hủy cánh khẩn cấp vì phi công được cho là nhầm đường lăn với đường băng.
Ukraine nêu lý do khó "ăn miếng, trả miếng" lưới năng lượng NgaUkraine cho biết họ coi mạng lưới năng lượng Nga là mục tiêu hợp pháp để tập kích nhằm trả đũa Moscow.
Hai tên cướp ngân hàng ở Gia Lai trộm biển số, đổi 4 xe máy khi bỏ trốnCông an tỉnh Gia Lai xác định các đối tượng cướp ngân hàng đã trộm biển số xe của người dân rồi gắn vào phương tiện gây án. Quá trình bỏ trốn, chúng sử dụng 4 xe máy để tránh việc bị truy xét.
Tướng Phạm Tuân gặp nữ phi hành gia Mỹ gốc Việt đầu tiên bay vào vũ trụCuộc gặp giữa 2 thế hệ phi hành gia diễn ra trong bầu không khí thân tình, được kỳ vọng truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt Nam ở trong và ngoài nước.
Ukraine cảnh báo khẩn khi loạt bệ phóng Patriot phải "đắp chiếu" bất đắc dĩUkraine kêu gọi đối tác đẩy mạnh tốc độ viện trợ khi Kiev có bệ phóng nhưng lại không thể ngăn chặn các cuộc tập kích của Nga.
Vụ rơi máy bay quân sự: Phi công tránh xa khu dân cư trước khi nhảy dùPhát hiện máy bay Yak-130 gặp sự cố, phi công Đinh Thành Trung nỗ lực xử lý nhưng không được nên đã điều khiển máy bay tránh xa khu vực dân cư, sau đó bật dù thoát hiểm an toàn.
Đắk Lắk: Máy bay quân sự rơi trên vùng núi, phi công nhảy dù an toànTheo thông tin ban đầu, khi xảy ra vụ rơi máy bay quân sự, phi công trên máy bay đã nhảy dù, bị thương và được các lực lượng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên (phường Tuy Hòa).
Tài "Đen" dành 3 tháng nung nấu kịch bản tẩu thoát sau khi cướp ngân hàngPhạm Anh Tài đã lên kịch bản tẩu thoát tinh vi với hàng loạt thủ đoạn như đốt quần áo, chôn xe, phi tang phương tiện, kế hoạch chạy trốn từ hơn 3 tháng trước khi thực hiện vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai.
Vụ máy bay quân sự rơi ở Đắk Lắk: Phi công xuất việnNgay khi tiếp nhận phi công trong sự cố máy bay quân sự Yak-130 rơi, Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã kích hoạt "báo động đỏ" huy động tổng lực để kịp thời chữa trị cho bệnh nhân đặc biệt này.