Băng nhóm lừa thanh niên Thái Lan trộm hơn 5 tỷ đồng của mẹCảnh sát Thái Lan bắt giữ một người đàn ông Trung Quốc, truy nã hai người khác bị cáo buộc điều hành đường dây lừa đảo dụ dỗ một thanh niên 19 tuổi ăn cắp tiền mặt và đồ vật có giá trị của gia đình.
Y án tử hình kẻ sát hại cô gái, bỏ thi thể vào vali ở TPHCMTheo HĐXX, hành vi của bị cáo Võ Thành Long đặc biệt nghiêm trọng, thể hiện tính chất côn đồ, tàn nhẫn, coi thường pháp luật, tính mạng, tài sản của người khác nên bác kháng cáo, tuyên y án tử hình.
Vụ bé gái ở Thái Nguyên bị hành hạ 4 tiếng: Bà nội dương tính với ma túyTheo Công an Thái Nguyên, bà Hằng và anh trai của bà này dương tính với ma túy. Cả hai bị bắt về hành vi hành hạ cháu nội là bé gái 12 tuổi.
Cô gái có 3 giấy cáo phó bất ngờ xuất hiện ở tiệc cưới, sự thật bị phơi bàyAmy McAuley từng tin rằng mình đã che mắt được cảnh sát và tòa án ở Ireland sau khi đăng cáo phó giả chết, nhằm trốn tránh vòng tố tụng. Tuy nhiên, hành vi này nhanh chóng bị bóc trần.
Bảo vệ tuyệt đối an toàn chuyến bay kỹ thuật đầu tiên ở sân bay Long ThànhChủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu lực lượng công an bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện khánh thành, khởi công các dự án trọng điểm và chuyến bay kỹ thuật đầu tiên hạ cánh tại sân bay Long Thành.
5 kiểu tin nhắn trên Zalo khiến nhiều người mất tiền mà không hiểu vì saoTình trạng lừa đảo qua tin nhắn Zalo đang gia tăng với mức độ tinh vi hơn trước. Nhiều người bất ngờ mất tiền sau khi mở những tin nhắn tưởng như vô hại trên Zalo.
Mất siêu xe Lamborghini đã 2 năm, chủ nhân bất ngờ tìm lại được nhờ ChatGPTMột người đàn ông ở bang California (Mỹ) tưởng rằng sẽ vĩnh viễn mất chiếc Lamborghini Huracan khi nó bị lấy trộm vào 2 năm trước nhưng nhờ công cụ ChatGPT mà đã tìm thấy xe.
Vụ lừa đảo hàng trăm nghìn người già, người nghèo: Số bị can tăng lên 147Mở rộng điều tra đường dây lừa đảo hàng trăm nghìn người già, người nghèo, Cục Cảnh sát hình sự khởi tố thêm 23 bị can. Chủ mưu Trần Quang Đạo cũng bị khởi tố thêm tội.
Từ đặt đơn đến nhận hàng: Cẩn trọng những bước nhỏ nhất để an tâm mua sắmTrải nghiệm mua sắm an toàn không chỉ là câu chuyện của nền tảng, mà còn phụ thuộc vào thói quen và sự chủ động phòng tránh của mỗi người tiêu dùng.
Lĩnh 2 năm tù vì nhận tiền "chạy án"Khi còn công tác tại Công an TP Thủ Đức (cũ), bị cáo Hồ Nguyễn Nhật Duy đã nhận 85 triệu hứa "chạy án", giúp 1 người trộm cắp tài sản được hưởng án treo rồi chiếm đoạt.
Thanh niên dùng thanh sắt kề vào cổ chủ nhà cướp điện thoạiHai thanh niên bàn nhau đột nhập vào nhà người dân ở xã Tam Đảo (Phú Thọ) lúc rạng sáng, dùng thanh sắt kề vào cổ chủ nhà đang ngủ để cướp điện thoại và ví tiền rổi tẩu thoát.
Campuchia triệt phá đường dây lừa đảo trực tuyếnGiới chức Campuchia đã bắt giữ 7 người Hàn Quốc và 2 người Campuchia trong một cuộc truy quét trung tâm lừa đảo trực tuyến tại Phnom Penh.