Đánh chết vợ vì lời trách móc đêm 29 tếtSau khi đưa tiền cho chồng đi mua gà để chuẩn bị đón tết, biết vẫn còn thừa tiền nên chị Sơn đòi chồng trả lại thì người chồng bảo giữ lại để tiêu tết. Chị Sơn cho rằng chồng giữ lại tiền để đánh bạc nên buông lời trách móc. Người chồng nóng giận vớ lấy đoạn gậy gỗ đánh chị Sơn dẫn đến tử vong.
Công nhân xuyên Tết làm cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma ThuộtCận Tết Nguyên đán, không khí lao động trên công trường thi cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột vẫn giữ nhịp như ngày thường. Nhiều công nhân ăn Tết xa nhà để đảm bảo tiến độ dự án trọng điểm.
Mùng 1 Tết, nữ cán bộ phường giật mình với cuộc điện thoại lúc nửa đêmTrong ca trực những ngày nghỉ Tết Ất Tỵ, chị Huệ cán bộ văn phòng một cửa UBND phường Dịch Vọng (Hà Nội) 2 lần nhận được điện thoại của công dân về việc đề nghị làm thủ tục khai tử cho người thân.
11h đêm thấy vợ đặt taxi ra nghĩa trang, tôi vội vã đi theo rồi bật khócVợ tôi thẫn thờ bước ra khỏi phòng ngủ, gọi một chiếc taxi. Tôi hỏi vợ đi đâu, cô ấy không đáp. Tôi vội dắt xe ra ngoài đuổi theo, còn không kịp khóa cổng nhà.
Nhà chồng tôi chia tài sản, chị dâu quyết không nhận và bí mật đằng sauNgày nhà chồng bàn chuyện chia tài sản, không khí bỗng trở nên nặng nề. Những người tưởng chừng thân thiết nhất giờ đây lại dè dặt, tính toán từng ánh mắt, từng lời nói.
"Lật mặt 8" dẫn đầu doanh thu phòng vé, khán giả khóc khi xem phimSau 2 ngày chiếu sớm, "Lật mặt 8: Vòng tay nắng" hiện dẫn đầu phòng vé với doanh thu hơn 26 tỷ đồng.
Đêm giao thừa không ngủ của những chiến sĩ cảnh sát giao thôngGiữa khung cảnh tĩnh mịch của đêm giao thừa, các chiến sĩ CSGT vẫn bền bỉ làm nhiệm vụ, lặng lẽ bảo đảm an toàn giao thông để người dân được vui xuân, đón Tết bình yên.
Thâu đêm làm loại bánh bình dân không thể thiếu trong ngày Tết ở xứ QuảngNhững ngày cận Tết, làng bánh in truyền thống An Lạc, Quảng Nam, thâu đêm làm hàng Tết. Sản lượng bánh năm nay giảm hơn 30% do mưa lạnh kéo dài, người làm bánh lo thị trường tiêu thụ kém…
Thấy cô hàng xóm bị đánh ghen, chồng tôi bỗng có một hành động không ngờNhững ánh mắt đổ dồn về tôi với tiếng xì xầm. Bản thân tôi cũng ngỡ ngàng, tức giận đến mức tái mặt. Người đàn ông vừa làm "anh hùng cứu mỹ nhân" kia không ai khác chính là chồng tôi.
Cao tốc trục dọc ở miền Tây thi công xuyên Tết Ất TỵTuyến cao tốc 110km từ Cần Thơ đến Cà Mau dự kiến sẽ thông xe vào cuối năm nay. Để dự án về đích đúng kỳ hạn, hàng nghìn công nhân, kỹ sư đang nỗ lực làm việc xuyên ngày đêm lẫn cả Tết.
Chàng trai lấy cớ để có đêm "định mệnh", mượn cả quần bạn gái mặcKết thúc buổi đi chơi, Đắc Duy đã sử dụng "kịch bản cũ" để được ở qua đêm cùng Yến Nhi.
Tết này, tôi buồn tủi khi không kiếm được nhiều tiền về cho gia đìnhLà đàn ông, tôi biết trách nhiệm của mình là gánh vác gia đình, nhưng đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ.