Cảnh sát chữa cháy lái xe truy đuổi cướp trong đêmNghe tiếng tri hô cướp của nạn nhân, Trung úy Lương Trọng Nghĩa (công tác tại Cảnh sát PCCC TPHCM) đã lái xe máy truy đuổi và bắt được tên cướp, thu hồi tài sản cho người dân.
Công ty ở Lâm Đồng biến đậu nành thành cà phêLàm việc với cơ quan công an, chủ doanh nghiệp khai nhận sử dụng đậu nành trộn cùng cà phê, hương liệu để cho ra cà phê thành phẩm, rồi xuất bán.
Chủ tịch Hội đồng châu Âu António Costa bắt đầu thăm chính thức Việt NamTheo Đại sứ Nguyễn Văn Thảo, chuyến thăm chính thức Việt Nam của Chủ tịch Hội đồng châu Âu António Costa có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với quan hệ Việt Nam - EU.
Toàn cảnh lễ đón Chủ tịch Hội đồng châu Âu thăm chính thức Việt NamSáng 29/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã chủ trì lễ đón Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa thăm chính thức Việt Nam.
Xuyên đêm khoan khảo sát địa chất tuyến metro số 2 TPHCMTối 24/1, lãnh đạo Ban Quản lý Đường sắt đô thị TPHCM có mặt tại ga Lê Thị Riêng kiểm tra công tác khoan khảo sát địa chất, bước khởi đầu quan trọng của tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).
Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước LàoSáng 26/1, tại Văn phòng Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam.
Chấn động loạt học sinh bị nâng điểm, hạ điểm: Người thầy cũng là nạn nhân?“Mặc dù là một sự kiện cá biệt nhưng hành vi nâng và hạ điểm là nghiêm trọng, làm tổn thương lương tâm nghề nghiệp người thầy”, theo PGS.TS Trần Thành Nam, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục.
Người bị vắt kiệt sức, người thành tài nhờ quá khứ “đi làm không lương”Một bài đăng tuyển dụng của đạo diễn nổi tiếng trên mạng xã hội đã làm dấy lên tranh luận về việc “đi làm không lương” để học hỏi có thực sự là “món hời” dành cho người lao động mới vào nghề.
Tháo gỡ vướng mắc, sớm hoàn thành dự án Cảng Hàng không Quốc tế Gia BìnhBộ trưởng Lương Tam Quang đánh giá, dự án Cảng hàng không quốc tế Gia Bình là công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Ninh.
"Lộ diện" 11 vị trí nhà ga tuyến Metro số 2 từ Bến Thành đến Tham Lương11 nhà ga của tuyến Metro số 2 trải dài từ Bến Thành đến Tham Lương, đi qua nhiều trục giao thông lớn. Đây là dự án trọng điểm, được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá cho hệ thống giao thông đô thị ở TPHCM.
Phẫu thuật thẩm mỹ là một phần của y học tái tạoPhó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) khẳng định, ngành thẩm mỹ không chỉ phục vụ riêng trong showbiz mà mang nhiều vai trò, ý nghĩa nhân văn trong chăm sóc sức khỏe người dân.
Hoàn thiện đề án tiền lương để Bộ Chính trị quyết định cho giai đoạn mớiNăm 2025, Cục Tiền lương và Bảo hiểm xã hội xử lý lượng nhiệm vụ lớn, phức tạp trong bối cảnh hợp nhất tổ chức, tham mưu nhiều chính sách tiền lương, BHXH tác động đến hàng triệu người.