Hotel de la Coupole - MGallery Sapa có bếp trưởng điều hành mớiĐầu bếp người Đức Oliver Mette, người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực khách sạn tại nhiều vùng đất trên thế giới, vừa tiếp nhận vị trí bếp trưởng điều hành của khách sạn Hotel de la Coupole - Mgallery, Sapa.
Đêm tiệc tri ân "Ẩm thực xanh - món ngon Tây Nguyên" ở Rex Sài GònKhách sạn Rex Sài Gòn vừa tổ chức đêm tiệc tri ân thay cho lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành và ủng hộ Rex trong thời gian qua.
Vinpearl được vinh danh "Top 3 thương hiệu mạnh nhất Đông Nam Á 2024"Theo Brand Finance, giá trị thương hiệu của Vinpearl tăng trưởng 34%, lên mức 230 triệu USD.
Phút cảnh sát Hàn Quốc bật còi hụ, hộ tống khách Việt đi tìm ví như phimSự việc nhận lại ví bị mất ở Hàn Quốc vừa được một chàng trai ở Hà Nội chia sẻ, thu hút sự chú ý của cộng đồng.
Khám phá trải nghiệm tổ chức sự kiện và tiệc cưới tại Sheraton Hải PhòngVới tiện ích đẳng cấp và dịch vụ chất lượng, Sheraton Hải Phòng là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm địa điểm tổ chức các cuộc họp, hội nghị, triển lãm, tiệc cưới và tiệc cá nhân tại thành phố hoa phượng đỏ.
Cao Bằng: Xu hướng đầu tư khách sạn nhà hàng đón sóng du lịch mớiViệc hợp tác xuyên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc tại khu cảnh quan thác Bản Giốc - Đức Thiên từ 15/10 được kỳ vọng thu hút hàng triệu du khách Trung Quốc đến với Cao Bằng.
Vượt Seoul, Tokyo, Hà Nội thành "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới 2024"Giải thưởng Ẩm thực thế giới (World Culinary Awards) lần thứ 5 đã công bố Hà Nội là "Thành phố ẩm thực hàng đầu thế giới" và "Thành phố ẩm thực hàng đầu châu Á".
Vlasta - Sầm Sơn chính thức hợp tác với The Ascott LimitedNgày 9/11, Vlasta - Sầm Sơn và The Ascott Limited chính thức ký kết hợp đồng đối tác quản lý khách sạn để chuỗi khách sạn và villa cao cấp Lasong Hotel & Villas by The Unlimited Collection được quản lý và vận hành bởi thương hiệu quốc tế Ascott.
Ốc sên bò trên đĩa rau sống ở khách sạn 4 sao tại Đà LạtKhách dùng bữa tại khách sạn 4 sao ở Đà Lạt phát hiện ốc sên nhỏ bò trên đĩa rau sống. Du khách phản ánh món thịt, trái cây tại đây không được tươi mới.
Du lịch Việt Nam càng tăng trưởng, nghề đầu bếp càng "lên ngôi"Theo số liệu trong năm 2023, ngành F&B (thực phẩm và đồ uống) của Việt Nam ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng đạt tổng doanh thu hơn 590.000 tỷ đồng, riêng thị trường nhà hàng góp 538.500 tỷ đồng.
"Tinh hoa vị sắc" - chuỗi sự kiện ẩm thực độc quyền dành cho giới tinh hoaKhông ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng cao cấp, Vietcombank liên tục tổ chức chuỗi tiệc tối tại các nhà hàng chuẩn Michelin dành riêng cho một số khách hàng sở hữu thẻ Vietcombank Visa Infinite.
Tập đoàn DOJI đưa thương hiệu khách sạn Sofitel đến Hải PhòngNgày 14/11, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor ký kết Hợp đồng quản lý khách sạn Sofitel Diamond Crown Hai Phong, mang thương hiệu Sofitel đến với thành phố Cảng.