Tổng thống Biden ủng hộ loại Nga khỏi G20Tổng thống Mỹ Joe Biden cho rằng, Nga nên bị loại khỏi Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20).
Mỹ và phương Tây có thể cân nhắc loại Nga khỏi G20Mỹ và phương Tây được cho đang xem xét khả năng khai trừ Nga khỏi nhóm 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới G20 vì chiến dịch quân sự của Moscow ở Ukraine.
Ông Trump: Xung đột ở Ukraine lẽ ra không xảy ra nếu Nga còn trong G8Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích quyết định của G8 (nay là G7) khi loại Nga khỏi nhóm.
Tổng thống Trump: Loại Nga khỏi G8 là sai lầmTổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng chiến sự ở Ukraine lẽ ra đã không xảy ra nếu Nga tiếp tục còn là thành viên của nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.
Chiến sự Ukraine 20/11: Lực lượng Kiev tiếp tục nỗ lực giải vây MirnogradQuân đội Ukraine tung bộ binh vào nỗ lực giải cứu nhóm lực lượng đồn trú ở Mirnograd.
Nga lên tiếng sau đề xuất của ông Trump về trở lại G8Điện Kremlin cho rằng Nhóm G8 đã trở nên lỗi thời vì không còn đại diện cho động lực tăng trưởng kinh tế của thế giới.
Nga phản bác tin đồn Tổng thống Putin mất lòng tin với Ngoại trưởng LavrovĐiện Kremlin bác bỏ những đồn đoán rằng Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã mất lòng tin từ Tổng thống Vladimir Putin sau khi cuộc họp thượng đỉnh Nga - Mỹ bị hoãn vào tháng trước.
Nga tiến công dồn dập khắp mặt trận, Ukraine vạch chiến thuật phòng thủChỉ huy cấp cao Ukraine cho rằng việc trang bị thêm máy bay không người lái và thay đổi chiến thuật sẽ giúp nâng cao năng lực tác chiến.
Nga "quay lưng" với đề xuất của ông Trump về G8Quan chức Nga cho rằng hình thức hợp tác của G7 đã lỗi thời sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi Moscow quay lại nhóm này.
Ông Trump công bố thời gian và địa điểm gặp ông PutinTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẽ gặp Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 15/8 tại Alaska.
Mỹ tìm cách loại Nga khỏi các tổ chức quốc tếMỹ đang gây sức ép để loại Nga khỏi các tổ chức quốc tế, trong đó có Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20).
Ukraine kêu gọi G20 khai trừ Nga, rút lời mời Tổng thống PutinBộ Ngoại giao Ukraine kêu gọi nhóm Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) khai trừ Nga và rút lời mời Tổng thống Vladimir Putin tham gia hội nghị thượng đỉnh của nhóm.