Nhà băng dè dặt công bố kế hoạch lợi nhuận 2015Xét về tổng thể, 2014 là năm khả quan hơn cả của các nhà băng kể từ sau năm 2011. Tuy nhiên, dù đã cuối tháng 1/2015, vẫn không có nhiều nhà băng công bố kế hoạch lợi nhuận năm 2015.
Trước vòng xoáy sáp nhập, nhà băng gây sốc với kế hoạch lãi khủngSau 3 năm liên tiếp kinh doanh thụt lùi, Eximbank gây sốc với thị trường khi đặt kế hoạch lợi nhuận 2015 đạt 1.000 tỷ đồng (gấp 14 lần 2014) giữa những đồn đoán ngân hàng này đang tìm đường về với Nam A Bank.
Vì sao Elon Musk đòi Microsoft và OpenAI phải trả cho mình 134 tỷ USD?Elon Musk đã nộp đơn lên tòa án yêu cầu Microsoft và OpenAI phải bồi thường cho mình số tiền lên đến 134 tỷ USD. Nếu điều này xảy ra, Musk sẽ sở hữu khối tài sản lên đến hơn 900 tỷ USD.
Các ngân hàng “0 đồng” đã có lãi trở lạiSau chuyển giao bắt buộc, 4 ngân hàng yếu kém đều là được đổi tên và định vị thương hiệu thành ngân hàng số, thuộc các "ông lớn" VPBank, Vietcombank, HDBank và MB.
Thái Lan bắt giữ 3 nghi phạm Trung Quốc lừa đảo 10.000 ngườiThái Lan đã bắt giữ 3 công dân Trung Quốc bị nghi điều hành ứng dụng lừa đảo "Jihui Jinfu", hứa hẹn lợi nhuận 12% từ IPO nhưng chiếm đoạt của các nạn nhân hàng trăm triệu USD.
Hòa Phát sau 18 năm niêm yết: Từ doanh nghiệp ngành cơ khí thành “vua thép” đa ngànhTròn 18 năm kể từ ngày Hòa Phát (HPG) chào sàn HOSE (năm 2007), tập đoàn này đã có một hành trình “biến hình” mạnh mẽ: từ công ty buôn máy xây dựng thành tập đoàn sản xuất thép hàng đầu, đồng thời mở rộng sang nông nghiệp, bất động sản.
Huy động hơn 51.000 tỷ đồng, Shark Thủy chi tiêu như thế nào?Theo cáo trạng, Shark Thủy bị cáo buộc đã tổ chức huy động tổng cộng hơn 51.000 tỷ đồng từ nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, số tiền huy động không được sử dụng đúng như cam kết.
Doanh nghiệp khai thác gần 1 tấn vàng năm 2025 kinh doanh ra sao?Là một trong những đơn vị chủ lực của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Vimico nắm giữ nhiều mỏ khoáng sản giá trị lớn như đồng, vàng, kẽm, thiếc...
Lương duyên tỷ phú Việt: Bầu Đức, Trần Bá Dương và lá thư tay 2.000 tỷ đồngTừ lá thư tay bầu Đức viết cho tỷ phú Trần Bá Dương và 2.000 tỷ đồng hồi âm ngay lập tức không cần cam kết, thương trường Việt mới chứng kiến sự hồi sinh của HAGL ngày hôm nay.
Shark Thủy "vẽ" kịch bản lừa hơn 10.000 người, chiếm đoạt gần 7.700 tỷ đồngTừ 2015 đến 2023, Shark Thủy đã bán vượt vốn điều lệ Egroup hơn 206 triệu cổ phần khống cho 10.063 nhà đầu tư, chiếm đoạt hơn 7.670 tỷ đồng tiền gốc của bị hại.
"Vua thép" Trần Đình Long muốn IPO mảng nông nghiệp, lên sàn vào tháng 12Nông nghiệp Hoà Phát dự kiến chào bán tối đa 30 triệu cổ phiếu cho các nhà đầu tư và lên sàn vào cuối năm nay.
Bầu Đức, đại gia Hoa Sen… quay lại bất động sản, Coteccons vẫn nói khôngQuyết định nói không với bất động sản của chủ tịch Coteccons được đưa ra trong bối cảnh dù chỉ số doanh thu tăng, song hiệu quả của Coteccons có vẻ đang suy giảm do áp lực chi phí.