Khoai lang và khoai tây: Loại nào tốt hơn cho sức khỏe?Khoai lang và khoai tây đều cung cấp nhiều chất dinh dưỡng như chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa... Vậy khoai lang có thực sự tốt hơn khoai tây?
Lợi ích bất ngờ khi ăn khoai lang sốngKhoai lang có nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, chứa một lượng lớn chất xơ, vitamin A, C, mangan và một số vitamin và khoáng chất khác. Ngoài hấp, luộc, nướng, chiên, bạn thậm chí có thể ăn sống.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Ăn khoai lang cần biết điều này để không gây hạiKhoai lang siêu giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, thậm chí hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, nó cũng có một số rủi ro bạn cần biết để tránh.
Lợi ích sức khỏe của củ khoai sọĂn khoai sọ không chỉ cung cấp năng lượng cho cơ thể, tốt cho tiêu hóa, mà còn giúp điều hòa huyết áp, tốt cho sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa.
Nghệ thuật và bất động sản: Sự song hành quyền lựcNghệ thuật đã trở thành vũ khí bí mật của những bất động sản hạng sang, theo Forbes.
Ăn khoai lang cả vỏ: Vô vàn lợi ích với tim mạch, hệ tiêu hóaHàm lượng chất xơ trong khoai lang chủ yếu là ở vỏ, do đó bỏ vỏ có thể làm giảm lượng chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa bạn nhận được khi ăn loại củ này.
Khoai lang siêu giàu chất dinh dưỡng nhưng một số người nên tránh ănMặc dù khoai lang an toàn và mang lại vô số lợi ích cho sức khỏe, nhưng vẫn có một số đối tượng cần hạn chế tiêu thụ hoặc tránh ăn khoai lang hoàn toàn.
4 lợi ích sức khỏe của khoai langKhoai lang là loại rau củ giàu tinh bột mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khoai lang chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, khiến nó trở thành một thực phẩm bổ sung tuyệt vời.
Tại sao ăn khoai lang tốt hơn khoai tây?Khoai lang tốt cho sức khỏe hơn so với khoai tây thông thường, một phần do hàm lượng vitamin A cao.
Chuyên gia đưa khuyến nghị về sử dụng các nghiên cứu khoa học về thuốc lá mớiThế giới hiện có nhiều nghiên cứu về thuốc lá nung nóng (TLNN), thuốc lá mới từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), Cơ quan y tế Công cộng Anh (PHE), Viện Đánh giá Rủi ro Liên Bang Đức (BfR), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Bộ Y tế các nước...
Khoai lang và khoai tây: Loại nào có lợi hơn cho sức khỏe?Rất nhiều người tin rằng khoai lang tốt hơn cho sức khỏe, nhưng các chuyên gia dinh dưỡng lại không hề nghĩ vậy.