Vì sao ngành nội thất Việt Nam chưa ghi dấu ấn trên thế giới?Phó chủ tịch Hội Nội thất Việt Nam thẳng thắn nhận xét ngành nội thất Việt Nam mặc dù có bề dày lịch sử nhưng thành tựu còn khá non trẻ.
Sắp xét xử vụ nhiều cựu cán bộ hải quan tiếp tay buôn lậu 1.800 tỷ đồng22 bị can trong đó có nhiều cán bộ hải quan tại cảng Hải Phòng, bị cáo buộc nhận hàng tỷ đồng để làm ngơ cho doanh nghiệp lập hồ sơ giả, xuất khẩu gỗ lậu trị giá hơn 1.800 tỷ đồng, sắp phải hầu tòa.
Bắt đối tượng truy nã trong đường dây làm hồ sơ để hợp thức hóa gỗ lậuCông an tỉnh Gia Lai vừa bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm, trong nhóm chuyên làm hồ sơ để hợp thức hóa gỗ lậu.
Lầu Ngũ Phụng trên cổng Ngọ Môn Huế xuống cấp, nhiều cột bong tróc lớp sơnCổng Ngọ Môn với lầu Ngũ Phụng ở phía trên là công trình nổi bật, bộ mặt của di tích Kinh thành Huế nhưng đang có dấu hiệu xuống cấp, bị bụi bẩn bám dày do không được bảo dưỡng định kỳ.
Trưởng thôn lên tiếng vụ thu 5 triệu đồng/xe tải vì đi lên đường bê tôngTheo Trưởng thôn An Lộc ở tỉnh Gia Lai, bản thân cứ nghĩ vì việc chung là bảo vệ đường cho người dân nên đã mạnh dạn triển khai. Sau đó, bản thân mới ý thức được việc làm của mình sai nghiêm trọng.
Bị phát hiện chở cây thông cổ thụ, 2 tài xế "bỏ của chạy lấy người"Lực lượng xã Tân Bình, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai đã phát hiện và tạm giữ 2 ô tô đang vận chuyển cây thông, nghi không rõ nguồn gốc.
Tái hiện lễ rước hoàng hậu do… "đội mai táng" khiêng gây tranh cãiNhiều người cho rằng, trang phục của đội khiêng kiệu hoàng hậu tại lễ diều hành thời trang có quy mô lớn ở Huế là không phù hợp.
Mã số 5599: 18 năm bám viện, mẹ nghèo giành giật sự sống cho 2 con mắc bệnh hiểmHai con mắc bệnh tan máu bẩm sinh, suốt 18 năm ròng rã, người mẹ nghèo vật vã khắp các bệnh viện, bám trụ ở Thủ đô để giành lại sự sống cho con trong nỗi lo cơm áo, gạo tiền.
Cây cầu "chống nạng gỗ" trên quốc lộ 1ACầu Rác ở Hà Tĩnh đang gặp sự cố, hư hỏng khe co giãn và phần mố. Trong thời gian chờ dự án sửa chữa, cơ quan quản lý đường bộ dùng giải pháp hạn chế tốc độ và kê nhiều ván gỗ dưới mố cầu.
Số gỗ nghi là sưa đỏ đào dưới suối được xử lý như thế nào?Liên quan đến 3 khúc gỗ được cho là sưa đỏ người dân đào dưới suối tại Quảng Bình, cơ quan chức năng xác minh nguồn gốc, sau đó sẽ có phương án xử lý.
Thi hài Giáo hoàng Francis được ướp xác tạm thời như thế nào?Sau khi Giáo hoàng Francis qua đời, thi hài của ngài đã trải qua một quy trình đặc biệt trước khi được quàn tại Vương cung Thánh đường Thánh Peter để công chúng và các tín hữu viếng thăm và tiễn biệt.
Nguy cơ cháy xe khi vào mùa nắng nóng, mùa phơi rơm rạNgày 2/6 ở Cẩm Khê, Phú Thọ, một chiếc ô tô đã bốc cháy khi đi qua đoạn đường phơi nhiều rơm rạ.