Thú vị lễ hội hoa cúc tháng 11 tại Nhật BảnLễ hội Hoa cúc Kasama được tổ chức tại ngôi đền cổ Inari Jinja, thành phố Kasama, tỉnh Ibaraki được coi là lễ hội hoa cúc lâu đời nhất Nhật Bản.
Từ vùng quê ven đô đến những triệu phú làng hoaTừng là vùng đất thuần nông, xã Nghi Ân cũ (nay thuộc phường Vinh Phú) đã có bước chuyển mình mạnh mẽ trong hơn 3 thập kỷ qua, trở thành một trong những thủ phủ hoa, cây cảnh tiêu biểu của tỉnh.
Hàng nghìn người rước kiệu tôn tượng Đức Phật đản sinh ở TPHCMTối 5/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TPHCM tổ chức lễ rước kiệu, thỉnh tôn tượng Đức Phật đản sinh từ tổ đình Ấn Quang về Việt Nam Quốc Tự với sự tham gia của hàng nghìn tăng ni, phật tử.
Cận cảnh quá trình nấu 9 loại hoa tắm tượng Bà Chúa Xứ núi SamLễ tắm Bà là một trong những nghi thức truyền thống quan trọng trong Lễ hội cấp quốc gia Vía Bà Chúa xứ Núi Sam ở An Giang được tổ chức long trọng với khâu chuẩn bị cẩn thận.
Cúc mâm xôi miền Tây tấp nập rời vườn ra Hà Nội đón Tết sớmNăm nay nông dân Bến Tre trồng khoảng 1,5 triệu chậu cúc mâm xôi, những chậu cúc nở sớm sẽ được thương lái thu mua để đưa đi bán ở thị trường Hà Nội.
Bó hoa "kể chuyện" khi Thủ tướng Tây Ban Nha thăm Trường Nhân VănTrong buổi lễ đón Thủ tướng Tây Ban Nha đến thăm Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, một bó hoa đặc biệt được trao tặng, mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc.
3 trải nghiệm "độc nhất vô nhị" tại núi Bà Đen dịp đầu xuânNhiều trải nghiệm văn hóa tâm linh "độc nhất vô nhị" đưa núi Bà Đen, Tây Ninh thành điểm đến du xuân hấp dẫn hàng đầu Nam Bộ trong năm nay.
Doãn Hải My thu hút ánh nhìn với phong cách nữ tínhVợ cầu thủ Đoàn Văn Hậu phối đồ và túi xách theo xu hướng đang được các tín đồ thời trang trên thế giới ưa chuộng.
VPBank mang VPBank K-Star Spark về Việt Nam: Hành trình chạm đến cảm xúc khách hàngVPBank đã có hành trình thấu hiểu và chạm đến cảm xúc của khách hàng khi mời "ông hoàng KPop" G-Dragon cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc về Việt Nam biểu diễn.
4 lý do phải đến núi Bà Đen Tết nàyKhông chỉ nổi tiếng linh thiêng, núi Bà Đen còn có rất nhiều trải nghiệm du xuân đặc sắc mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ điểm đến tâm linh nào trên cả nước.
Lễ hội nguyền rủa để cầu may dịp cuối năm tại xứ sở hoa anh đàoKhác với khẩu hiệu "wasshoi" hay "soiya" được hô vang tại các lễ hội khác, ở Akutai, đám đông lại hô vang những lời chửi rủa.
Bên trong hôn lễ hàng chục triệu USD của tỷ phú Jeff Bezos và MC nóng bỏngNgày 27/6, tỷ phú Jeff Bezos và nữ MC Lauren Sánchez đã tổ chức hôn lễ chính thức trước hơn 200 khách mời trên đảo San Giorgio Maggiore (Italy).