Bán ma túy nuôi con nhưng không biết... con đang ở đâuTại phiên tòa, Lương Thị Hằng nại rằng mình đi buôn ma túy là để lấy tiền nuôi con nhưng hiện tại chính Hằng cũng không biết 3 đứa con của mình hiện đang ở đâu.
Người lương hưu thấp được bù lớn để đạt mức tối thiểu năm 2025Với người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc, mức lương hưu thấp nhất bằng lương cơ sở. Với mức lương cơ sở 2,34 triệu đồng/tháng hiện áp dụng, nhiều người được bù tiền để đạt lương hưu tối thiểu.
Lương vài triệu đồng không có dư, lao động trẻ, sinh viên đổ xô mua bạcKhông đủ khả năng mua vàng, nhiều sinh viên, lao động trẻ tại TPHCM chọn bạc làm kênh đầu tư, tích cóp dài hạn.
Dự kiến kết thúc sử dụng người hoạt động không chuyên trách cấp xã từ 1/8Chính phủ dự kiến kết thúc việc sử dụng người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, có thể sắp xếp tham gia công tác tại thôn, tổ dân phố.
Nữ dân công duy nhất sống sót kể lại trận bom vùi lấp 11 người trong hang"Chị em ăn chung một nồi, ngủ chung một chỗ, nhưng tất cả đã hy sinh, chỉ còn lại mình tôi. Mỗi lần thăm lại hang Co Phương, tôi nhớ mọi người và khóc rất nhiều", cụ Ngọt rưng rưng nước mắt, nhớ lại.
Người cao tuổi khấp khởi khi được giảm 5 tuổi hưởng trợ cấp hưu tríBiết tin từ 1/7 tới đây sẽ thuộc diện hưởng trợ cấp hưu trí xã hội, bà Quý mừng ra mặt. Nếu như quy định hiện hành, bà phải chờ thêm 5 năm nữa mới được nhận khoản hỗ trợ này.
Lao động nước ngoài đổ xô đến Hàn Quốc kiếm lương 50 triệu đồng/thángTiền lương của người lao động nước ngoài tại Hàn Quốc đang tăng lên. Lượng lao động kiếm được hơn 3 triệu won/tháng đến nay đã tăng gấp đôi so với năm 2020.
Hà Nội: Lịch chi trả lương hưu, trợ cấp tháng 12 sớm hơn 2 ngàyHà Nội thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội tháng 12 qua tài khoản ngân hàng sớm hơn so với trước đây.
Quang Linh Vlogs "nhúng chàm": Bán rẻ lương tâm, đổi lấy đồng tiền bẩn!"Cần mạnh tay xử lý, đặc biệt với những người nổi tiếng vì lợi nhuận mà bán rẻ lương tâm, quảng cáo không đúng sự thật. Chúng ta cần một môi trường thương mại trong sạch", ý kiến của độc giả Dân trí.
"Thêm chế độ với cán bộ không chuyên trách nghỉ việc khi sắp xếp bộ máy"Theo Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, Bộ Nội vụ đang tham mưu để có thêm chính sách hỗ trợ cán bộ không chuyên trách nghỉ việc khi sắp xếp bộ máy, theo tinh thần chỉ đạo chung của cấp có thẩm quyền.
Hai cách để có thu nhập hằng tháng dù không đủ điều kiện hưởng lương hưuTừ ngày 1/7/2025, khi Luật Bảo hiểm xã hội năm 2024 có hiệu lực, người lao động có thể thực hiện một trong hai cách sau để có thu nhập ổn định hằng tháng dù không đủ điều kiện hưởng lương hưu.
Học trò viếng phu nhân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt: "Con không khóc đâu cô ơi"Đến viếng GS.TS Phan Lương Cầm, phu nhân của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, cô học trò cũ nói với cô giáo: "Con không khóc đâu cô ơi! Cô đã sống một cuộc đời rực rỡ".