Hanoma.vn- hệ sinh thái đầu tiên chuyên về máy móc, thiết bị và phương tiện vận tảiKhông chỉ đơn giản là một sàn giao dịch, Hanoma.vn còn hướng đến trở thành một mạng xã hội cho cộng đồng hoạt động trong lĩnh vực máy móc công nghiệp.
Cháy kho chứa hàng của công ty sản xuất cà phê ở Đà LạtThấy lửa bùng lên từ nhà kho của một công ty sản xuất cà phê, trà ở Lâm Đồng, những người có mặt tại hiện trường hô hoán, tìm cách dập lửa nhưng bất thành.
Một số khuyến nghị để giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệpĐể giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp trong thời gian tới, Sở Nội vụ Cà Mau đưa ra một số khuyến nghị đối với các cơ quan, đơn vị, công ty, doanh nghiệp và người lao động.
Hồ sơ Khapharco - công ty dược gần 40 năm vừa bị công an khám xét trụ sởKhapharco được thành lập năm 1987 và thực hiện cổ phần hóa từ năm 2004. Doanh nghiệp hiện có hơn 1.000 lao động, mỗi năm sản xuất hơn 3,9 tỷ đơn vị sản phẩm.
Nhà sáng chế 90 tuổi được Chủ tịch nước trao danh hiệu Anh hùngÔng Vũ Hữu Lê, Giám đốc Công ty TNHH Cơ khí và Xây lắp Hồng Hà (tỉnh Lào Cai) được gọi bằng cái tên thân mật là nhà sáng chế của nông dân.
Trí tuệ Việt tìm ra vật liệu mới, kế thừa tinh hoa của chủ nhân giải NobelCông trình của tiến sĩ người Việt đã cho thấy việc tích hợp trí tuệ nhân tạo có thể đẩy nhanh đáng kể quá trình tìm kiếm và khám phá vật liệu mới thân thiện với môi trường.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và 2 con trai lập công ty sản xuất tàu vũ trụTỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace và góp 71% vốn vào doanh nghiệp này.
Giám đốc WEF: Người trẻ cần chuẩn bị để làm việc chung với người máyLãnh đạo WEF cho rằng 1/3 công việc tương lai sẽ do con người và máy móc phối hợp tạo ra. Người trẻ Việt Nam cần chuyển từ cạnh tranh sang hợp tác với AI, phát triển tư duy liên ngành.
Thủ tướng nêu 6 nhóm nhiệm vụ Cần Thơ tập trung để tháo gỡ điểm nghẽnCác nhiệm vụ được Thủ tướng đặt ra để Cần Thơ thực hiện xoay quanh các nội dung như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đầu tư hạ tầng cho giáo dục và y tế...
Elon Musk lo AI cướp việc, sếp LinkedIn tung số liệu chứng minh ngược lạiTrái với dự báo bi quan của Elon Musk, dữ liệu LinkedIn cho thấy nơi dùng AI nhiều nhất lại đang khát nhân sự nhất. Tuy nhiên, để trụ lại, người lao động cần trang bị "vũ khí" thích nghi mới.
Lộ diện chìa khoá mở cửa công nghiệp đường sắt “Made in Vietnam”Nghị định 319 không chỉ gỡ nút thắt cơ chế mà còn mở lối cho doanh nghiệp Việt như Hòa Phát, Thaco... tham gia chế tạo, nội địa hóa thiết bị và hạ tầng đường sắt.
Công an sử dụng 4 chó nghiệp vụ cùng 2 xe múc xới đất tìm ma túyTrước việc đối tượng không hợp tác khai nhận việc cất giấu ma túy tại nhà riêng, Công an tỉnh Đắk Lắk đã sử dụng 4 chó nghiệp vụ cùng 2 xe múc đào xới và thu giữ hơn 6kg ma túy các loại.