Gần 112 triệu đồng đến với gia đình em Lý Minh HiếuGặp nạn trên đường đi học khiến em Lý Minh Hiếu bị đa chấn thương nặng, cần phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn với chi phí vô cùng tốn kém. Nhờ được sự giúp đỡ của các bạn đọc Dân trí, cùng tập thể cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên, hiện tại Hiếu đã trải qua cuộc phẫu thuật ghép da thành công và đã được tạm xuất viện về nhà.
Mã số 3105: Gặp nạn trên đường đi học, tính mạng cậu bé 15 tuổi nguy kịchEm nằm bất động trên giường bệnh, gương mặt vẫn chưa hết hãi hùng, kinh sợ. Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng đã khiến cậu bé Lý Minh Hiếu bị đa chấn thương, với những tổn thương vô cùng lớn. Để giữ được tính mạng, Hiếu sẽ phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật lớn với chi phí vô cùng tốn kém. Trong khi bố mẹ em thì quá nghèo khó, không biết bấu víu vào đâu!?
Ông Trần Lưu Quang nhận 12 tin nhắn phản ánh học sinh đi học vào thứ 7Bí thư Thành ủy TPHCM Trần Lưu Quang cho biết, ông nhận được nhiều phản ánh về việc học sinh phải đi học vào ngày thứ 7 và đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo không để tình trạng này tiếp diễn.
Hé lộ dàn BTV tài năng, trẻ đẹp kênh "Vietnam Today" VTV vừa lên sóngKênh truyền hình đối ngoại quốc gia "Vietnam Today" ra mắt với đội ngũ MC/BTV trẻ, giỏi ngoại ngữ, từng giành học bổng quốc tế, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.
Mắt Sài Gòn Biên Hòa đạt giải nhì tại hội thảo kiểm soát tiến triển cận thịBệnh viện Mắt Sài Gòn Biên Hòa đánh dấu cột mốc quan trọng khi ThS.BS Lê Thái Minh Hiếu đã xuất sắc đạt giải nhì tại Hội thảo Ortho-K và kiểm soát tiến triển cận thị thế giới lần thứ 5 và Hội thảo Khúc xạ nhãn khoa Việt Nam lần thứ 3.
"Phải tính đúng, tính đủ chi phí vào giá điện, EVN không thể chịu được mãi"Nhấn mạnh EVN cũng không thể chịu được mãi, lãnh đạo Cục Điện lực cho rằng cần có điều chỉnh để cho phép EVN hạch toán được các chi phí giá thành điện năng kịp thời, tính đúng, tính đủ trong giá điện.
V-Green hợp tác Thế Giới Di Động triển khai hơn 2.000 trạm sạc, tủ đổi pin xe điệnNgày 15/9, Công ty Cổ phần Phát triển Trạm sạc Toàn cầu V-Green và Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển hạ tầng sạc và đổi pin cho xe điện VinFast.
Nam sinh “đưa” quê hương lên chuyến tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật BảnLên chuyến tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản, Hiếu sẽ mang theo những món quà nhỏ in cờ Tổ quốc để tặng bạn bè quốc tế và dự định dùng công nghệ 3D để giới thiệu hình ảnh, con người Việt Nam.
Mâm cúng rằm tháng 7: Những điều kiêng kỵ không nên bỏ quaRằm tháng 7 là dịp quan trọng trong đời sống tâm linh người Việt. Vào ngày này, các gia đình thường tổ chức cúng kiếng, vừa để tưởng nhớ tổ tiên, vừa chia sẻ cho những vong linh không nơi nương tựa.
Con đi xe máy gây tai nạn chết người, bố bị khởi tốÔng Nguyễn Văn Mạnh (46 tuổi) và con trai Nguyễn Minh Hiếu (18 tuổi) vừa bị công an khởi tố. Nguyên nhân do Hiếu chưa có bằng lái, mượn xe máy vừa mua của bố đi chơi rồi gây tai nạn chết người.
Ông Lê Trương Hải Hiếu làm Bí thư phường An Lạc, TPHCMÔng Lê Trương Hải Hiếu được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường An Lạc. Trước khi về phường, ông Hiếu làm Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM.
"Bắt cóc online": Khi những đứa trẻ giỏi công nghệ nhưng non nớt về tâm lýThượng tá Đào Trung Hiếu cho biết, tâm lý của học sinh, sinh viên là sợ quyền lực, nể danh tiếng và thiếu khả năng kiểm chứng. Do đó, Khi đối mặt với một người xưng công an, các em dễ hoảng loạn.