Cựu quân nhân mất mạng vì lòng tham của người tình đáng tuổi conVài ngày sau khi chia tay một cựu chiến binh ở Mỹ, cô gái 19 tuổi rủ hai nam thanh niên tới nhà người tình cũ để vòi tiền. Hai gã thanh niên đã bắn chết ông.
Thái Hòa: "Doanh thu là áp lực nhà sản xuất, diễn viên không cần bận tâm"Diễn viên Thái Hòa có chia sẻ gây chú ý tại buổi giới thiệu phim mới.
35 tuổi tôi vẫn nhất quyết chờ lấy chồng giàu, đẹp trai và ga lăngTôi vẫn tin rằng, mình sẽ tìm được người đàn ông vừa ý dù ở độ tuổi nào đi nữa.
Váy hở bạo của vợ tài tử “Chạng vạng” gây chú ýVợ tương lai của nam diễn viên Robert Pattinson, nữ ca sĩ Suki Waterhouse, thu hút sự chú ý khi diện thiết kế bán khỏa thân tại tiệc ăn mừng thành công của lễ trao giải Oscar 2026.
CĐV Malaysia biểu tình phản đối LĐBĐ Malaysia ở vụ nhập tịch gian lậnNhiều cổ động viên (CĐV) Malaysia đã biểu tình trước trụ sở của Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Malaysia (FAM) để phản đối về vụ giả mạo hồ sơ của các cầu thủ nhập tịch.
Mỹ sắp công bố các nước đồng ý phối hợp mở lại eo biển HormuzTổng thống Mỹ Donald Trump cho biết một số nước đã đồng ý điều tàu quân sự để hỗ trợ mở lại eo biển Hormuz, trong khi tỏ ra không hài lòng với một số đồng minh vì từ chối làm điều này.
Phát hiện bí mật gây sốc về người yêu, phản ứng của em khiến tôi bối rốiRõ ràng lời từ chia tay của tôi được chấp thuận đúng như mong muốn, thế nhưng lại không thấy thoải mái chút nào. Chúng tôi còn mảnh đất đã mua chung thì tính sao đây?
Tình yêu son sắt của vợ chồng bà Nguyễn Thị Bình và ước nguyện mãi dang dởNguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình cảm thấy hạnh phúc vì bà cưới được ông Đinh Khang - mối tình đầu. Hai người đã thủy chung chờ đợi suốt 9 năm cho đến ngày kết hôn.
Bạn trai "10 điểm" nhưng luôn gặp một vấn đề khi ân ái, tôi có nên cưới?Ở tuổi ngoài 30, tôi tưởng mình đã gặp đúng người để gắn bó. Nhưng một vấn đề nhạy cảm trong chuyện ân ái khiến tôi nhiều lần tự hỏi: Liệu tình yêu thôi có đủ để bước vào hôn nhân?
Đại sứ Cuba: Bầu cử Quốc hội thể hiện tính dân chủ và sự đồng thuận xã hội caoSự tham gia đông đảo của cử tri là minh chứng cho sự ủng hộ đối với con đường phát triển đã được lựa chọn, cũng như thể hiện sự đồng thuận xã hội rộng rãi nhằm hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra, theo Đại sứ Cuba.
Tôi vẫn “qua đêm” với người tình hơn 16 tuổi dù có bạn gái trẻ đẹpMỗi lần từ chỗ người tình trở về, tôi lại cảm thấy khinh ghét và ghê tởm chính mình. Nhất là mỗi lần gặp Linh, nỗi day dứt như bóp nghẹt trái tim khiến tôi khó thở...
Đắk Lắk công bố kết quả bầu cử, 84 người trúng cử đại biểu HĐND cấp tỉnhToàn tỉnh Đắk Lắk có hơn 2,2 triệu cử tri tham gia bầu cử, qua đó lựa chọn được 84 đại biểu HĐND tỉnh và 2.443 đại biểu HĐND cấp xã (thiếu 1 người so với số lượng cơ cấu).