Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Khoai Tây - Nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời cho bữa ăn mùa hè!Khoai tây cung cấp nguồn Vitamin C tuyệt vời, thêm khoai tây vào chế độ ăn hàng ngày giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức.
Gia đình kỳ lạ của cụ bà 30 năm sống dưới gầm cầu thangBà Sang sống cô độc trong "căn nhà" cao chưa đầy 1,5m ở cư xá Vĩnh Hội (quận 4, TPHCM). Trong cảnh sống ấy, cụ bà cùng một nam thanh niên không nhà, một chú chó hoang bám víu nhau thành một gia đình.
Ăn bánh mì ở Hà Nội vị lạ miệng, khách Tây lên tiếng chê bị phản ứng dữ dộiThưởng thức món bánh mì nhân thịt bò phô mai tại một quán bánh mì có tiếng tại phố cổ Hà Nội, vị khách nước ngoài lên tiếng "chê" hương vị không ngon và nhận nhiều phản ứng trái chiều.
Khách Mỹ mua bánh mì giá 1,2 triệu đồng nặng 5kg tặng cho người dọn vệ sinhSau khi chọn chiếc bánh mì nhân heo quay nặng 5kg với giá 1,2 triệu đồng, du khách người Mỹ đã tặng lại suất ăn khổng lồ cho một người dọn vệ sinh với hy vọng sẽ chia sẻ được phần ăn tới nhiều người.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.
Xe tải tràn vào Đại học Quốc gia TPHCM, người dân thấp thỏmĐường trục chính Đông Tây của TP Dĩ An (Bình Dương) bị cụt đoạn cuối, nhiều phương tiện không thể lưu thông nên đi tắt vào Đại học Quốc gia TPHCM khiến giao thông trong khu vực tăng đột biến.
Gặp người đàn ông giữ truyền thống xâu kim, may vá ở làng nghề Di sảnLàng nghề thủ công truyền thống may Trạch Xá (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) mới đây đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
Ghé quán cốn sủi "xếp hàng đợi" tại Sa Pa, ngày bán vèo vèo hết 300 bátBát cốn sủi nóng hổi, lại thêm hương thơm nồng, cái ấm nóng từ đủ thứ gia vị hoà quyện nhanh chóng ngấm vào từng giác quan của thực khách.
Bếp Ngon: Bí quyết tạo nên sự hòa quyện hoàn hảo cho hương vị mỳ vằn thắnCông đoạn chế biến mỳ vằn thắn cần đến rất nhiều công phu và tỉ mỉ. Không dễ gì để thưởng thức được một bát mỳ ngon, mang đầy đủ hương vị khiến cho thực khách khi ăn đến thìa nước dùng cuối cùng vẫn thấy vị ngọt đọng lại nơi đầu môi. Kỳ này, Bếp Ngon cùng diễn viên Việt Anh và một đầu bếp nổi tiếng Hà Thành sẽ tiết lộ cho độc giả cách thức “chuẩn” nhất để làm nên vị mỳ vằn thắn đúng điệu.
Muốn ăn Cao lầu thì về Phố HộiCho đến nay người ta vẫn tranh luận về nguồn gốc xuất xứ món cao lầu. Có người cho rằng, từ khi người Hoa vào Hội An lập phường buôn bán thì họ mang món mì và món cao lầu đến.
Đậu hũ cuộn nấm kim châmĐậu hũ cuộn nấm kim châm nướng là một món ăn rất thích hợp cho những buổi tiệc chay. Cùng tìm hiểu công thức làm món ăn này nhé!