Người nước ngoài đầu tiên sở hữu Kỳ Linh Bính Thân 2016Chủ nhân là người nước ngoài đầu tiên sở hữu tác phẩm độc nhất vô nhị - Kỳ Linh Bính Thân được đến từ xứ sở hoa anh đào, ông là Tổng thư ký, Giám đốc điều hành Hiệp hội Nhật Bản - Việt Nam tại Nhật Bản
Rò rỉ thông tin Kỳ Linh Bính Thân 2016Kỳ Linh được biết đến là quà tặng cao cấp trong dịp Tết Nguyên đán. Năm 2015 bảo vật Kỳ Linh với phiên bản tượng dê Ất Mùi đã gây sóng gió suốt một thời gian dài trong giới doanh nhân, đại gia. Năm nay, Kỳ Linh phiên bản Bính Thân dù chưa xuất hiện nhưng cũng đã gây sốt.
Kỳ Linh Bính Thân 2016 chính thức xuất hiệnDự Án 1102 là dự án quốc tế hóa làng nghề, hoạt động với mục tiêu: tôn vinh nghệ nhân; xúc tiến thương mại sản phẩm thủ công mỹ nghệ và quảng bá văn hoá Việt Nam ra thế giới.
Nhiều đại gia và sao nổi tiếng đã sở hữu Kỳ Linh Bính Thân 2016Năm Bính Thân 2016 với bản mệnh "sơn hạ hoả" (lửa dưới chân núi), Dự án 1102 kết hợp cùng các nghệ nhân Việt Nam và sứ vẽ vàng Haidoco ra đời 99 cặp Kỳ linh Bính Thân - Tượng Khỉ dát vàng ròng 999.9.
200 tác phẩm được trưng bày tại triển lãm gốm "Hiện Linh"Triển lãm gốm "Hiện Linh" trưng bày gần 200 tác phẩm lần đầu được ra mắt của Giáo sư, họa sĩ Ngô Xuân Bính. Trong đó, có những tác phẩm nặng tới hàng tấn.
Khánh thành cầu cảng ở Quảng Nam có thể đón tàu 5 vạn tấnTrong khí thế ra quân sản xuất đầu năm Ất Tỵ 2025, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam chứng kiến lễ khánh thành nhiều dự án, nhà máy và xuất khẩu các lô hàng đầu năm.
Những đảng viên "cầm tay chỉ việc": Người đảng viên chính trựcNgôi nhà ông Trần Văn Bính đang sống nhiều lần phải hứng gạch đá bởi những kẻ côn đồ muốn đe dọa, dằn mặt ông vì tính chính trực, ngay thẳng của ông.
Hơn 1.000 cơ hội việc làm dành cho người khuyết tật Quảng NamLần đầu tiên, tỉnh Quảng Nam tổ chức hội chợ việc làm dành riêng cho người khuyết tật. Hơn 1.000 vị trí việc làm dành cho người khuyết tật được các đơn vị giới thiệu tại hội chợ.
Phiên chợ tiền tỷ ở huyện miền núi nghèo, tiền đếm bằng... bao tảiChợ sâm Ngọc Linh mỗi tháng họp một lần, do chính quyền địa phương tổ chức để người trồng sâm bán trực tiếp đến người tiêu dùng. Mỗi phiên chợ, số sâm bán được lên đến hàng tỷ đồng.
Chùm sâm Ngọc Linh được đấu giá 129 triệu đồng để xóa nhà tạm hộ nghèoNgày 1/8, tại lễ hội sâm Ngọc Linh lần thứ VI/2024 tại huyện Nam Trà My, Quảng Nam, Ban tổ chức đã bán đấu giá cây sâm để ủng hộ quỹ xóa nhà tạm hộ nghèo trên địa bàn.
Thực hư thông tin về ngôi mộ Bà Chúa thơ nôm Hồ Xuân HươngMột cá nhân xin UBND tỉnh Quảng Nam được khai quật ngôi mộ cổ vô thừa nhận có minh bia năm 1850 phục vụ khảo cổ, có liên quan đến các giả thiết về phần mộ nữ sĩ Hồ Xuân Hương.