Thứ hai, 04/01/2016 - 14:00

Rò rỉ thông tin Kỳ Linh Bính Thân 2016

Kỳ Linh được biết đến là quà tặng cao cấp trong dịp Tết Nguyên đán. Năm 2015 bảo vật Kỳ Linh với phiên bản tượng dê Ất Mùi đã gây sóng gió suốt một thời gian dài trong giới doanh nhân, đại gia. Năm nay, Kỳ Linh phiên bản Bính Thân dù chưa xuất hiện nhưng cũng đã gây sốt.

Hẳn là trong giới thương gia, thượng lưu, cái tên Kỳ Linh do các nghệ nhân của Dự Án 1102 chế tác vẫn hằn sâu trong tâm trí. Vào thời điểm cách đây 1 năm, bức tượng bằng gốm dát vàng mang nhiều ý nghĩa cả về mặt văn hóa, tâm linh, phong thủy. Tới năm nay, khi Tết nguyên đán 2016 đang đến rất gần, thị trường quà tết lại khuấy động khi có tin "Độc Nhất Vô Nhị - Kỳ Linh Bính Thân" sắp xuất hiện!

 

Vàng ròng 9999 được cho là nguyên liệu chính dùng để chế tác Kỳ Linh Bính Thân 2016.
Vàng ròng 9999 được cho là nguyên liệu chính dùng để chế tác Kỳ Linh Bính Thân 2016.

 

Vậy, thiết kế của tác phẩm "Kỳ Linh Bính Thân" năm nay có gì khác biệt so với năm ngoái?

Thực sự, câu hỏi này vẫn đang là một ẩn số, theo thông tin rỏ rỉ từ một số nguồn không chính thức, Kỳ Linh Bính Thân của Dự án 1102 dự báo sẽ thực sự gây bất ngờ.!

Cụ thể, thiết kế của phiên bản năm nay sẽ có nhiều đổi khác so với năm ngoái. Tạo hình sản phẩm phỏng theo mệnh "Sơn hạ hỏa - Khỉ trên núi" mang đến năm mới Bính Thân may mắn và bình an. Không chỉ thế, ngoài phiên bản dát vàng như năm 2015, Kỳ Linh Bính Thân năm nay sẽ có thêm phiên bản vẽ vàng lên sứ - độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

 

Bức ảnh rò rỉ một trong công đoạn chế tác Kỳ Linh Bính Thân 2016 của Dự Án 1102
Bức ảnh rò rỉ một trong công đoạn chế tác Kỳ Linh Bính Thân 2016 của Dự Án 1102

 

Bên cạnh đó, tác phẩm Kỳ Linh Bính Thân 2016 vẫn sẽ được chế tác bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa nhất của làng nghề Việt Nam, từ những nguyên liệu quý được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, khi được hỏi về thông tin này, Dự án 1102 đơn vị chủ trì chế tác quà Tết Kỳ Linh Bính Thân vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Theo nguồn tin thân cận, giới săn quà Tết đang truyền tai nhau rằng Kỳ Linh Bính Thân sẽ chính thức được công bố trong vài ngày tới. Khi tìm hiểu thông tin tại web: kylinhbinhthan.1102.net.vn chúng tôi chưa thấy có thông tin chính thức về sản phẩm ngoài một đoạn Video 21s được cho là một công đoạn trong quá trình chế tác.

 

Ảnh được cắt từ Video trên trang www.kylinhbinhthan.1102.net.vn, được cho là công đoạn điêu khắc
Ảnh được cắt từ Video trên trang www.kylinhbinhthan.1102.net.vn, được cho là công đoạn điêu khắc

 

Hiện tại, thị trường quà Tết đang nóng lên từng ngày. Một phần là bởi hàng hóa năm nay có nhiều đổi khác. Một phần nữa là từ độ hot của Kỳ Linh Bính Thân mà rất nhiều người đang quan tâm.

PV