Dàn nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế tham gia đêm nhạc "Quảng Trị ký ức nở hoa"Chương trình hòa nhạc quốc tế "Giai điệu Hòa bình - Quảng Trị ký ức nở hoa" là một trong các hoạt động trọng điểm của Lễ hội vì Hòa bình năm 2024.
"Thịnh vượng trường tồn" - sự kiện dành cho khách hàng ưu tiên của VPBankTrong không gian riêng tư và tráng lệ, VPBank đã mang đến một hành trình nghệ thuật tinh tế đầy cảm hứng mang tên "Thịnh vượng trường tồn" dành cho 100 khách hàng SVIP.
Triển lãm lấy cảm hứng từ tiểu thuyết "Trăm năm cô đơn"Hai họa sĩ Trần Hoàng Sơn và Nguyễn Trung Hiếu cùng tổ chức triển lãm "Hình - bóng" để kể những tâm sự và chiêm nghiệm của mình về cuộc sống.
Người dân xứ Quảng hối hả làm bánh như hoa mai, gợi nhớ vị quê nhà đầm ấmDịp Tết, người dân Quảng Nam thường chọn bánh thuẫn, trước để cúng gia tiên, sau là đãi khách. Bánh thuẫn có hình dáng giống bông mai vàng, biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng.
NSND Tự Long, đạo diễn Việt Tú chia sẻ ký ức ngày TếtLà khách mời của chương trình "Khách đến xông nhà", NSND Tự Long và đạo diễn Việt Tú chia sẻ về ký ức ngày Tết, dạy con cách ứng xử trong ngày đầu năm mới.
Tái bản tiểu thuyết "Mùa hè năm ấy bên em là mãi mãi": Tri ân các y bác sĩNhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, tác giả Hồ Điệp Thanh Thanh chính thức tái bản cuốn tiểu thuyết "Mùa hè năm ấy bên em là mãi mãi" nhằm tri ân đội ngũ y bác sĩ thời dịch Covid-19.
Thiếu nữ xưa trong tranh của họa sĩ Nguyễn Thanh HảiLần đầu tổ chức triển lãm cá nhân mang tên "Sắc xuân", họa sĩ Nguyễn Thanh Hải mang đến những tác phẩm tôn vinh nét đẹp của người con gái thời xưa.
NSND Mai Hoa, NSƯT Hoàng Tùng hát về trà đá vỉa hè, cà phê ở Hà NộiCác ca sĩ như: NSND Mai Hoa, NSƯT Hoàng Tùng, Hồng Duyên... hát trong album mang tên "Ký ức Hà Nội" của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung.
Hoa hậu Thanh Thủy bật khóc khi gặp người dân Làng Nủ ở TPHCMSáng 1/3, triển lãm và ra mắt sách ảnh Vươn lên thôn Làng Nủ của nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Nguyễn Á tại TPHCM, thu hút đông đảo người yêu nghệ thuật và quan tâm đến vùng đất từng chịu tổn thất nặng nề.
Những mùa xuân thương nhớ quê xaBao nhiêu năm xa nhà là bấy nhiêu năm tôi loay hoay tìm cách tạo ra một chút gì mang hương vị Tết cho con.
Lễ hội Áo dài TPHCM 2025: Hơn 50 nhà thiết kế, 550 áo dài và 600 nghệ sĩLễ hội Áo dài TPHCM 2025 diễn ra xuyên suốt từ 1/3 đến 9/3, được xem là một trong những sự kiện đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Phục dựng toa tàu điện cũ Hà Nội nhân dịp Tết tại phố Phùng HưngDọc tuyến phố Phùng Hưng, không khí Tết xưa được tái hiện thông qua hình ảnh toa tàu điện, những gian hàng chợ hoa rực rỡ sắc màu, tranh dân gian...