"Kiến Không Ngủ" - Cộng đồng tạo cơn sốt học tập bằng hình thức giải trí"Kiến Không Ngủ" cung cấp kiến thức đa dạng, phong phú về nhiều lĩnh vực, từ đó tăng vốn sống và sự hiểu biết một cách tự nhiên khi kiến thức được tiếp xúc và dung nạp hàng ngày thông qua hình thức giải trí.
Sinh viên phản ứng giờ vào học lúc 6h30: Có trường nào đã áp dụng?Kế hoạch dự kiến điều chỉnh giờ vào học lúc 6h30 của Trường Đại học Công thương TPHCM gặp nhiều phản ứng từ sinh viên. Thực tế, không ít trường đại học tại TPHCM đã áp dụng khung giờ học này từ lâu.
Sinh viên 3h đi cà phê, “cắm trại” xuyên đêm để họcNhững quán cà phê mở cửa 24/24h đang dần trở thành “nơi trú ẩn” quen thuộc của sinh viên ở TPHCM trong mùa cao điểm làm bài tập, đồ án và thi cử.
Những điều cha mẹ cần biết để trẻ phát triển chiều cao tối ưuMong con phát triển chiều cao tối ưu, nhiều bậc cha mẹ tìm kiếm các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho con. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bổ sung chưa đúng, hoặc không để ý đến giấc ngủ, tập luyện…
Mỹ: Bé trai 2 tuổi bị chó dữ cắn chết vì bảo mẫu ngủ quênNgười mẹ đau đớn kể lại khoảnh khắc bà trở về nhà từ nơi làm việc và phát hiện con trai 2 tuổi đã tử vong sau cuộc tấn công của hai con chó dữ, trong khi bảo mẫu đang… ngủ trưa.
6 quy tắc vàng biến phòng ngủ thành chốn an yênĐừng chỉ coi phòng ngủ là nơi ngả lưng mỗi tối. Với 6 quy tắc dưới đây từ chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể biến không gian riêng tư nhất thành nơi chữa lành và tái tạo năng lượng mỗi ngày.
Nổi bật tuần qua: Cụ bà bị rắn hổ mang trườn lên giường cắn khi đang ngủĐoạn video ghi lại khoảnh khắc một cụ bà đang nằm ngủ đã bị con rắn hổ mang trườn lên giường cắn vào tay, khiến nhiều người chứng kiến rùng mình, là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Hàng triệu con cua đỏ tràn ra đường, người dân phải né không giẫm lên chúngTheo người đại diện Công viên Quốc gia đảo Christmas (Australia), dự kiến thời gian này hòn đảo nhỏ sẽ chứng kiến 100 triệu con cua đỏ di chuyển từ hang ổ trong rừng ra bờ biển để sinh sản.
Đôi vợ chồng già làm mướn nuôi con gái học đại học sắp có nhà mớiNhờ tấm lòng của bạn đọc Dân trí, vợ chồng bà Lành có điều kiện cất nhà mới. Đây là mơ ước bao nhiêu năm qua nhưng vì hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa thực hiện được.
Cô gái Mỹ ngủ ở sàn nhà vệ sinh để tiết kiệm tiền thuê phòng gây tranh cãiMột nữ du khách người Mỹ khiến nhiều người sốc khi chia sẻ mẹo tiết kiệm tiền của mình. Đó là nằm ngủ trên sàn nhà vệ sinh công cộng thay vì bỏ ra 17 USD (gần 500.000 đồng) để thuê phòng trọ.
Nước ngập căn hộ 10 tỷ đồng ở Hà Nội, gia chủ bì bõm lội lúc sáng sớmMột buổi sáng thức dậy, vợ chồng chị Minh Nhật (Hà Nội) tá hỏa với tình cảnh nước ngập lênh láng khắp các phòng trong căn hộ chung cư cao cấp nơi gia đình đang sinh sống.
Quá áp lực khi đi làm thêm, nhiều sinh viên trả giá đắtÁp lực tài chính khiến không ít sinh viên phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, đây là mối nguy đến sức khỏe và chất lượng học tập nếu không lựa chọn, sắp xếp khoa học.