Miễn thuế thu nhập cho mọi lao động ở trung tâm tài chính là quá dàn trảiBộ Tài chính cho rằng không phải mọi lao động làm việc tại trung tâm tài chính là đối tượng cần thu hút đặc biệt và việc miễn thuế có thể làm tăng khoảng cách thu nhập giữa các ngành.
Ra mắt ấn phẩm khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mìnhẤn phẩm "Khơi thông điểm nghẽn thể chế để đất nước vươn mình trong kỷ nguyên mới", là công trình nghiên cứu chuyên sâu về những rào cản thể chế đang kìm hãm sự phát triển KT-XH của Việt Nam.
Đến 30/6, tất cả lãnh đạo và cán bộ phải xử lý hồ sơ công việc trên mạngVới mục tiêu hết tháng 6, 100% hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính được gắn định danh cá nhân, Chính phủ yêu cầu tất cả lãnh đạo, cán bộ xử lý hồ sơ công việc trên môi trường mạng và dùng chữ ký số.
Lũ bất thường gây ngập cầu, chia cắt nhiều tuyến đườngLũ về trong đêm làm ngập cầu tràn Thạch Nham trên tỉnh lộ 623B của tỉnh Quảng Ngãi. Lực lượng chức năng đặt cảnh báo cấm các phương tiện giao thông qua cầu.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Viên thuốc từng gây thảm họa y tế tại Mỹ, khiến 7 triệu người bị "nghiện"Khi sử dụng thuốc thường xuyên, cơ thể bệnh nhân dần thích nghi với liều lượng ban đầu, khiến họ phải tăng liều để duy trì hiệu quả giảm đau.
Kiên Giang thông qua chủ trương thành lập huyện đảo Thổ ChâuSau khi thành lập, Thổ Châu sẽ là huyện thuộc tỉnh Kiên Giang không có cấp xã và không còn là xã thuộc TP Phú Quốc.
Yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy độngNgân hàng Nhà nước được yêu cầu kiểm tra ngay các ngân hàng tăng lãi suất huy động, xử lý nghiêm ngân hàng vi phạm thời gian qua.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Thủ tướng Đức tương lai tuyên bố muốn độc lập an ninh với MỹÔng Friedrich Merz, người dự kiến sẽ trở thành Thủ tướng Đức tiếp theo, cho biết ông đang tìm cách "độc lập" về an ninh với Mỹ và bày tỏ nghi ngờ về tương lai của NATO.
Sinh con thứ baViệt Nam bước vào thời kỳ "dân số vàng" từ 2007, nhưng cũng tiến rất nhanh vào giai đoạn dân số già.
Mưa lớn, nhiều nhà máy thủy điện ở Quảng Nam xả tràn điều tiếtDo ảnh hưởng của không khí lạnh gây mưa lớn trong vài ngày qua, 3 thủy điện ở thượng nguồn sông Vu Gia - Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, thông báo xả điều tiết trong ngày 24/2.