Kinh nghiệm hẹn hò cho nàng “ế”Muộn duyên không có nghĩa là bạn vồ vập với tất cả những lời mời. Nếu muốn thành công, hãy “bỏ túi” cho mình vài nguyên tắc:
Giảng viên bị sa thải vì giả danh tính để hẹn hò nữ sinh rồi ép phá thaiMột giảng viên chuyên ngành kinh tế tại Đại học Đông Xương (Trung Quốc) đã bị sa thải vì gian dối danh tính nhằm tiếp cận và tán tỉnh nhiều nữ sinh viên, trong đó có một người đã bị ép phá thai.
02:53Chàng trai Vũng Tàu thích làm đẹp cho người yêu, tìm bạn gái ưa nhìnVới 10 năm kinh nghiệm làm tóc, Bình Minh sẵn sàng giúp bạn gái trở nên xinh đẹp hơn (Video; Bạn muốn hẹn hò).
Buổi hẹn đầu, anh cười rồi nói một câu khiến tôi "tắt" luôn cảm xúcBuổi hẹn đầu đầy hứa hẹn bỗng chốc tan biến khi anh thốt ra một câu khiến tôi không khỏi hụt hẫng. Liệu sự "tỉnh táo" này là xu hướng mới trong hẹn hò hay chỉ là cách anh thể hiện bản thân?
Lần đầu hẹn hò, bạn trai liên tục có hành động khiến tôi muốn bỏ chạyTôi tưởng mình quen được bạn trai lãng mạn, ngọt ngào. Ai ngờ, tôi gặp phải người đàn ông chỉ coi mình là...
Vừa thành đôi, chàng trai 35 tuổi ôm hôn bạn gái thắm thiết trên sân khấuTự Lực và Dân An đều chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, chỉ tập trung làm việc nên vẫn còn độc thân.
Vì một lý do, mẹ đơn thân 8X quyết không hẹn hò với nam quản lý "nhát gái"Dù muốn cho bản thân cơ hội tìm hiểu, Ngọc Liên vẫn không đồng ý bấm nút hẹn hò với Lê Mỹ.
Thử hẹn hò trai giàu và hơn 20 tuổi, tôi sợ đến mức "không dám có lần sau"Cứ tưởng gặp được người đàn ông lịch lãm, ăn nói dễ nghe nhưng sau nửa tiếng tiếp xúc, tôi đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Đề nghị chia đôi tiền bữa tối, tôi giật mình trước phản ứng của bạn gáiTôi nghĩ, đây là đối tượng có thể tiến tới hôn nhân. Dù gì, tôi và cô ấy đều không còn quá trẻ, nên "đánh nhanh thắng nhanh" kẻo mất thời gian. Thế nhưng, mọi chuyện không như tôi tưởng.
Chưa hẹn hò, 8X Đồng Tháp đã bất ngờ quỳ gối và lấy nhẫn cầu hôn cô gáiMinh Tuấn bất ngờ lấy ra chiếc khăn voan đội lên đầu Bích Thủy, rồi quỳ gối cầu hôn khi cả hai chưa đồng ý hẹn hò.
Sau 2.000 lần hẹn hò thất bại, người đàn ông mở luôn công ty mai mốiSau 2.000 lần hẹn hò thất bại, người đàn ông Nhật Bản quyết định thành lập công ty mai mối để giúp những người khác "vượt qua rào cản tình yêu".
Việt kiều 51 tuổi về nước tìm vợ, từ chối hẹn hò nữ thư ký kém 12 tuổiSau khi đọc thơ và hát tặng Bích Trâm, Tuấn Anh gây bất ngờ khi quyết định không bấm nút hẹn hò với cô.