Xuân ấm áp đến với "cô gái Thạch Nhọn" qua nhịp cầu Dân tríQua sự kết nối của đại diện báo Dân trí tại Hà Tĩnh, Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc đã trao những phần quà Tết với tổng trị giá 5 triệu đồng tới bà Lê Thị Nhị, cựu nữ thanh niên xung phong.
Chị cùng phòng dắt người yêu về, tôi bối rối vì "âm thanh lạ" trong đêmTôi nhận ra mình đang rơi vào hoàn cảnh bối rối, khó chịu khi phải chứng kiến sự gần gũi của bạn cùng phòng với người yêu, trong không gian sống chung.
Bí ẩn kỳ lạ ở kim tự tháp cổ vang lên tiếng hót của loài chim thầnMột điều thú vị nhưng kỳ lạ ở kim tự tháp này ở chỗ, khi vỗ tay vào chân tòa tháp có thể nghe thấy tiếng vọng bên trong như tiếng hót của loài chim linh thiêng.
Chủ tịch Quốc hội tặng quà người dân, kiểm tra công tác bầu cử ở Đồng ThápTại các buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh Đồng Tháp phải bảo đảm cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm...
The Onsen: Tầm nhìn panorama đắt giá định danh chất sống thượng lưuKhi sự xa xỉ dần bão hòa trong bất động sản, tầm nhìn là thước đo mới định danh đẳng cấp và giá trị tài sản.
Vinamilk chủ động đi trước nhiều bước vì sức khỏe trẻ emTrong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em, việc tuân thủ quy định kỹ thuật là bắt buộc. Vinamilk chủ động đi trước, thiết lập tiêu chuẩn nội bộ khắt khe gấp nhiều lần tiêu chuẩn quốc gia và thế giới, bảo vệ sức khỏe đường dài của thế hệ tương lai.
Bên trong công trường dự án La Pura dịp gần TếtHơn 700 công nhân, kỹ sư làm việc mỗi ngày, nhiều mũi thi công song song, công trường sáng đèn 24/7,… La Pura ghi nhận tiến độ xây dựng tăng 3 tầng/tháng, bước vào giai đoạn tăng tốc, đảm bảo kế hoạch bàn giao với khách hàng và nhà đầu tư.
Nga nâng cấp xe tăng "nồi đồng, cối đá" để đốt hỏa lực UkraineSau khi cho ra mắt xe tăng "nhím", xe tăng "rùa", Nga tiếp tục nâng cấp lớp giáp chống UAV với thiết kế "bồ công anh" nhằm gây khó cho Ukraine.
Chuyển tư duy “cho dân làm”, hướng đi mới giúp du lịch nông thôn bền vữngKhông còn là “làm cho dân”, chương trình phát triển du lịch nông thôn giai đoạn 2021-2025 chuyển mình mạnh mẽ theo hướng “cho dân làm”, lấy người dân làm trung tâm, tự quyết định, thực hiện các dự án.
Mỹ Linh khác lạ khi đội tóc giả được mua với giá... 5 triệu đồngMới đây, Mỹ Linh xuất hiện trong chiếc đầm cúp ngực, trang điểm đậm với kiểu tóc ngắn lạ mắt, được khán giả khen trẻ trung, xinh đẹp.
Đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản và những ồn ào quanh dự án CT6 Kiến HưngDự án CT6 Kiến Hưng của đại gia “điều cày” Lê Thanh Thản gắn liền với câu chuyện xây vượt quy hoạch. Cư dân tại đây không được cấp sổ đỏ dù đã đóng đủ tiền mua nhà.
Giữa mênh mông nước lũ, người lính biên phòng vẫn sáng đèn tuần traNước dâng cao, đường tuần tra bị chia cắt, nhưng những người lính ở Đồn Biên phòng Bình Thạnh vẫn ngày đêm kiểm soát tuyến biên, ngăn chặn buôn lậu và bảo vệ sự bình yên ở vùng giáp Campuchia.