Cưỡng chế "cắt" 2 tầng của khách sạn Bạch Dương ở Phú YênUBND thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), đã ban hành quyết định cưỡng chế tháo dỡ 2 tầng của khách sạn Bạch Dương ở địa phương này do có hành vi xây dựng trái phép.
Làm rõ vụ nổ súng náo loạn khách sạnPhòng CSĐT tội phạm về TTXH - CATP phối hợp với Công an thị xã Sơn Tây điều tra, làm rõ vụ gây rối và cố ý gây thương tích tại khách sạn Bạch Dương (ở 266, phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây).
Đạt Phương: Hành trình kiến tạo hệ sinh thái bất động sản hòa hợp với thiên nhiênTừ Casamia, Casamia Calm đến Casamia Balanca, các dự án của Đạt Phương không đơn thuần là khu đô thị, mà là những mảnh ghép của hệ sinh thái sống trọn vẹn, nơi con người được kết nối với thiên nhiên và tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hiện đại.
Hộ kinh doanh đóng thuế ra sao sau khi bỏ thuế khoán?Các hộ kinh doanh sau khi bỏ thuế khoán từ ngày 1/6 sẽ nộp thuế theo doanh thu thực tế, gồm thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân và thuế giá trị gia tăng (VAT).
Vinaconex ra mắt văn phòng bán hàng dự án Vera Diamond CityTổng công ty Cổ phần Vinaconex, chủ đầu tư dự án Vera Diamond City khai trương văn phòng bán hàng dự án tại phường Hải Hòa, TP Móng Cái.
Sun Solar Residence và vị thế giữa tâm mạch phồn hoa Đà NẵngSở hữu vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” - thước đo chuẩn mực cho an cư và đầu tư bền vững, Sun Solar Residence được ví như “viên kim cương” còn sót lại tại lõi trung tâm Đà Nẵng.
Salim bật khóc trước lễ cưới, Chi Pu cùng dàn sao hát mừngMột số bạn bè thân thiết với vợ chồng Salim đã có mặt ở Khánh Hòa trước thềm lễ cưới và có buổi tiệc nhiều cảm xúc cùng hai nhân vật chính.
Người phụ nữ U70 ở TPHCM nhận án tử vì 500 USD tiền côngBị cáo Viên Thu Hoa khai được một người đàn ông không rõ lai lịch thuê đi giao ma túy và hứa sẽ trả 500 USD tiền công. Với hành vi trên, người phụ nữ U70 bị tòa tuyên phạt mức án tử hình.
Cảnh trái ngược ở biển Sầm Sơn trong cao điểm du lịch hèDù là kỳ nghỉ hè, biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) chỉ đông khách vào cuối tuần. Theo nhận định của các chủ khách sạn, xu hướng du khách đến biển Sầm Sơn năm nay có phần khác lạ so với những năm trước.
Nhiều hộ kinh doanh ở Hà Nội, TPHCM đóng cửa, nghỉ bán: Cục Thuế nêu lý doKhông ít hộ kinh doanh không thuộc diện điều chỉnh phương pháp thu thuế mới đã tạm ngừng kinh doanh do lo ngại hoặc hiểu nhầm, theo Cục Thuế.
Vĩnh Phúc giao nghiên cứu thu hồi giấy phép xây dựng 2 dự án lớn của FLCTỉnh Vĩnh Phúc giao Sở Xây dựng nghiên cứu điều chỉnh, thu hồi các giấy phép xây dựng đã cấp vi phạm pháp luật về đê điều đối với 2 dự án của FLC; thời gian thực hiện trong năm 2025.
Con trai NSND Hoàng Dũng không buồn vì chưa nổi tiếngHoàng Triều Dương - con trai NSND Hoàng Dũng - cho biết, anh không sốt ruột vì chưa nổi tiếng, bởi làm nghệ sĩ cần có sự tích lũy các vai diễn trong thời gian dài.