Cư dân chung cư ở Hà Nội bất an vì loạt ô tô bị bẻ gương và cần gạt mưaSau một đêm thức dậy, nhiều cư dân sống ở chung cư Gemek 1 (An Khánh, Hà Nội) bức xúc khi nhìn thấy gương, cần gạt mưa ô tô của gia đình bị bẻ gãy.
Công an xác minh việc loạt ô tô bị bẻ gương, cần gạt mưa khi đỗ ở chung cưSau phản ánh của báo Dân trí về việc nhiều cư dân cho biết ô tô của họ bị phá hoại khi đỗ ở bãi ngoài trời, Công an xã An Khánh, Hà Nội, đã vào cuộc xác minh.
Honda HR-V thế hệ mới có chi tiết giống Range RoverẢnh chụp xe trên đường chạy thử tại Nhật Bản cho thấy HR-V thế hệ mới có phần đuôi được thiết kế gọn gàng và cao cấp hơn, phảng phất phong cách Range Rover.
Hành động táo bạo khi ân ái của bạn gái khiến tôi thấy hoang mangLiệu quá khứ của cô ấy có thực sự đơn giản như lời kể? Hay tôi chỉ là người đến sau?
Đạo diễn Đặng Thái Huyền: "Sau Mưa đỏ đây là lúc cần thận trọng..."Trò chuyện với phóng viên Dân trí, đạo diễn, NSƯT Đặng Thái Huyền trải lòng về những cảm xúc lắng đọng sau một năm nhiều dấu ấn với “Mưa đỏ", chia sẻ định hướng nghề nghiệp, các dự định cho năm mới.
Mã số 5867: Bé gái mồ côi: “Tết này con ước Trời đừng làm mưa, nhà có bánh chưng”Đó là ước mong vô cùng giản dị, nhưng nghe sao quá xót xa của 2 đứa trẻ mồ côi bố, sống cùng người mẹ đau yếu trong căn nhà dột nát ở xã Thượng Long, tỉnh Phú Thọ.
Kinh nghiệm chọn mua gạt mưa cho ô tôGạt mưa ô tô là bộ phận giúp loại bỏ bụi bẩn, nước mưa, các loại vật cản để đảm bảo tầm nhìn khi lái xe khi điều khiển phương tiện dưới trời mưa to hoặc sương mù dày đặc. Vì vậy, việc lựa chọn gạt mưa rất quan trọng, nếu bạn lựa chọn gạt mưa kém chất lượng sẽ mang đến những hiểm họa khôn lường khi lái xe.
Gạt mưa Heyner Germany - Thương hiệu cao cấp đến từ ĐứcHeyner Germany là một trong những thương hiệu gạt mưa cao cấp, công nghệ hàng đầu châu Âu với đa dạng mẫu mã, phù hợp cho nhiều dòng ô tô tại Việt Nam.
Nơi được mệnh danh là "khu vườn địa đàng" đóng cửa vì sạt lởĐợt mưa lũ cuối tháng 11 khiến nhiều công trình tại điểm du lịch thác Pa Sỹ thuộc xã Măng Đen, tỉnh Quảng Ngãi bị tàn phá, sạt lở nghiêm trọng. Xã phải tạm dừng hoạt động để khắc phục.
Chiếc cần gạt nước "hư hỏng" khiến nhiều chủ xe Tesla bực mìnhKhông ít người dùng gọi cần gạt nước trên xe Tesla là "đồ bỏ", bởi nó hoạt động vô cùng tùy hứng. Lý do là gì?
Chiếc xe điện ba bánh với bàn đạp có thể chạy tới 120km/h, mui kín như ô tôChiếc xe ba bánh kết hợp bàn đạp, mô-tơ điện và thiết kế mui kín để che mưa nắng này là sản phẩm của một công ty Pháp.
Những bộ phận trên ô tô dễ bị hỏng khi gặp mưa lớnHệ thống lốp xe, đèn xe, kính chắn gió... là những bộ phận cần kiểm tra định kỳ để chiếc xe có thể vận hành một cách an toàn hơn trong mưa lớn.