Trao giải thiết kế nhãn dán giao thông “Không nhắn tin khi lái xe”...Hôm nay (23/6), Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) Phối hợp cùng Công ty Toyota Việt Nam và Diễn đàn Otofun tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế nhãn dán (sticker) và sáng tác phim ngắn (video clip) chủ đề “Không nhắn tin khi lái xe” và “Thắt dây an toàn khi lái xe”.
Bộ trưởng Thăng "lái" taxi kêu gọi tài xế không nhắn tin khi lái xeTrong chương trình Kết nối cộng đồng - vì an toàn giao thông tối 1/12 tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã ngồi vào ghế tài xế taxi và dán sticker để kêu gọi các tài xế, người tham gia giao thông không nhắn tin khi đang lái xe.
Tem đăng kiểm mới bỏ ngày hết hạn: Tài xế cần làm gì để tránh bị phạt?Trên mẫu tem đăng kiểm mới không ghi cụ thể ngày hết hạn, mà chỉ có thông tin tháng và năm, nên nếu tài xế không chú ý, ô tô rất dễ quá hạn đăng kiểm.
Bắt giữ 23 thanh niên gây rối tại quán cà phê ở TPHCMMâu thuẫn vì chuyện nẹt pô xe, hai nhóm thanh niên ở TPHCM đã hẹn đánh nhau khiến 23 người bị bắt về tội Gây rối trật tự công cộng.
“Công tắc sinh - tử” nằm phía sau mỗi tay láiTai nạn giao thông từ lâu được nhìn nhận qua nhiều nguyên nhân như hạ tầng xuống cấp, phương tiện quá tải hay mật độ xe tăng nhanh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, ý thức chấp hành luật của con người mới là “lỗ hổng” lớn nhất sau tay lái.
Dòng tin nhắn của sếp nữ lúc nửa đêm, lộ sự thật chấn động chồng giấu kínChỉ đến khi vô tình đọc được tin nhắn của vị sếp nữ nhắn cho chồng, tôi mới phát hiện ra sự thật, hoá ra lâu nay anh có mối quan hệ mập mờ với người phụ nữ này để đổi lấy tiền.
CEO Ford: “Chúng tôi sẽ không bao giờ loại bỏ Mustang số sàn”CEO của Ford cho biết hộp số sàn có thể dần bị loại bỏ trên nhiều dòng xe, nhưng Ford Mustang vẫn sẽ có tùy chọn số sàn.
Hoãn xử vụ cấp trái phép hơn 16.000 chứng chỉ lái xe ở TPHCMTừ đơn tự thú chiếm đoạt vài chục triệu đồng, Công an TPHCM mở rộng điều tra, làm rõ sai phạm tại các trung tâm đào tạo lái xe, với hơn 16.000 chứng chỉ cấp trái quy định.
Ô tô tập lái lao bất chấp qua đường sắt khi barie đang hạMột tài xế điều khiển xe tập lái bị Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai xử phạt vì hành vi băng qua đường sắt khi đèn đỏ bật sáng và rào chắn đang hạ xuống.
Giá dầu lên 100 USD thổi bùng tranh cãi "tới văn phòng hay làm ở nhà"?Giá dầu lên mốc 100 USD/thùng đang biến chi phí đi lại thành khoản "cắt giảm lương" bất đắc dĩ, đẩy doanh nghiệp và người lao động vào ngã rẽ căng thẳng về chính sách làm việc.
Tài xế xe khách bị phạt 7 triệu đồng vì không nhường đường đoàn xe ưu tiênPhòng CSGT Công an Hà Nội đã lập biên bản xử phạt hành chính một tài xế xe khách do không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên đang làm nhiệm vụ dẫn đoàn di chuyển trên Đại lộ Thăng Long.
Kia Carnival Royal 4 năm tuổi được rao bán ngang giá xe sangSau 4 năm, Kia Carnival Royal có giá sang nhượng dễ tiếp cận hơn trên thị trường ô tô cũ.