Ba người phải đi cấp cứu sau khi ăn vếch bò um cà đắng ở quán nhậuSau khi ăn món vếch bò um cà đắng (món ăn đặc trưng ở Tây Nguyên) tại một quán nhậu ở Đắk Lắk, 3 người đàn ông có biểu hiện khó thở, nôn ói, sưng nề môi và mặt nên được đi cấp cứu khẩn cấp cứu.
Hà Nội: Sụt 4kg vì áp lực lãi vay nhà, người đàn ông nhập viện tâm thầnTiếng chuông thông báo tin nhắn thu lãi của ngân hàng mỗi tháng trở thành nỗi ám ảnh với người đàn ông sau khi vay tiền mua nhà.
Mã số 5883: Ông bà bệnh tật, cháu nội ốm đau không có tiền khám và điều trịTrong căn phòng trọ nhỏ bé, gia đình ông Phương nhiều năm qua chẳng mấy khi vang lên tiếng cười nói. Ông bà và cháu nội đều mắc bệnh, sống lay lắt qua ngày.
Hà Nội: Cứu sống người đàn ông tự treo cổ tại nhàBác sĩ cảnh báo khi phát hiện người bị siết cổ hoặc treo cổ, cần nhanh chóng tháo bỏ vật siết và đưa nạn nhân đến cơ sở y tế sớm nhất để tránh tổn thương não không hồi phục.
Thực hư hình ảnh "cá mập 400 tuổi" lan truyền trên mạng xã hộiNhững ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là một con cá mập có tuổi lên đến 400 năm. Vậy sự thật đằng sau bức ảnh này là gì và cá mập có thể sống thọ đến như vậy?
Những thầy thuốc "nghiện" từ thiệnGần 33 năm nay, y bác sĩ ở Phòng khám bệnh từ thiện A.Yersin (phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đều đặn thực hiện các hoạt động cấp phát thuốc và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân khó khăn.
Gã đàn ông U60 nhiều lần xâm hại bé gái dưới 10 tuổiBé gái dưới 10 tuổi ở Cà Mau bị gã đàn ông hơn 50 tuổi xâm hại nhiều lần ngay tại nhà của mình.
Lịch nghỉ Giỗ Tổ và lễ 30/4-1/5 của sinh viên: Có trường tới 9 ngàyNhiều trường đại học đã công bố lịch nghỉ dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Đáng chú ý, sinh viên một số trường có thể được nghỉ kéo dài tới 9 ngày
Tranh cãi hành khách bóc nem thính, uống bia trên máy bayMới đây, đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông trung niên bóc gói nem thính rồi uống bia trên máy bay được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt tương tác.
Iran "bật đèn xanh" cho tàu Ấn Độ đi qua eo biển HormuzIran sẽ cung cấp hành lang an toàn cho các tàu treo cờ Ấn Độ đi qua eo biển Hormuz trong vài giờ tới, Đại sứ Iran tại Ấn Độ Mohammad Fathali nói với hãng tin ANI hôm 12/3.
Vượt 300km mang y tế tuyến cuối đến đồng bào xã nghèo vùng caoChương trình giúp bà con lần đầu được tiếp cận dịch vụ y tế bài bản ngay tại địa phương, giảm bớt gánh nặng đi lại và chi phí khám chữa bệnh.
Con gái ở nhà thuê, bố mẹ có hơn 10 cây vàng vẫn chưa dám cho vì một lý doCon gái tôi có lẽ cũng không nghĩ bố mẹ tích góp được nhiều vàng đến vậy.